Truyện tranh Dragon Ball Super chap 9: Goku đấu Botamo

“Goku đấu Botamo” là chương thứ 9 bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: truyện tranh online hay nhất hoặc Dragon Ball Super chap 9 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 9

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 9:

Botamo tiếp tục tấn công Goku, tuy nhiên Saiyan hết lần này đến lần khác chứng minh rằng anh ta vượt trội về tốc độ và phản công lại các bước di chuyển của anh ta. Tien và Yamcha, quan sát từ bên ngoài, cổ vũ cho Goku và lưu ý rằng anh ấy không cho phép Botamo phản công. Sau khi đánh gục Botamo, Goku nhận ra Botamo không hề hấn gì, và nói rằng không có đòn tấn công nào ảnh hưởng đến anh ta. Sau đó Goku tiếp tục sử dụng Kamehameha, giáng một đòn trực tiếp vào Botamo, tuy nhiên chiến binh Vũ trụ 6 vẫn không chịu bất kỳ sát thương nào, trước sự ngạc nhiên của Goku và khán giả, và sự thất vọng của Beerus. Master Roshi nhận xét rằng Botamo không chịu bất kỳ thiệt hại nào và sức chịu đựng của anh ta không hề suy giảm chút nào. Champa cũng tỏ ra tự hào rằng mọi việc đang diễn ra theo đúng kế hoạch.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 8

Trong khi Botamo tiếp tục trận chiến với Goku, Piccolo và Vegeta nhận ra rằng mặc dù Goku mạnh hơn đối thủ nhưng anh ta sẽ không có cơ hội chiến thắng nếu không thể gây ra bất kỳ sát thương nào, và thể lực của chính anh ta cuối cùng sẽ cạn kiệt. Trong khi Krillin nói rằng rất tốt vì Goku vẫn có thể biến thành Super Saiyan, Vegeta sau đó nói rằng ngay cả khi Goku đã biến hình, anh ta vẫn sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào. Piccolo nhận ra rằng kế hoạch bảo toàn sức chịu đựng của họ càng nhiều càng tốt sẽ không hiệu quả và Goku có thể phải dốc toàn lực ngay trong trận đấu đầu tiên.

Trong trận đấu, Goku nảy ra ý tưởng và đẩy Botamo xuống đất, khiến mọi người sửng sốt. Goku sau đó nắm lấy Botamo bằng chân và kéo anh ta về phía rìa của chiếc nhẫn, né đòn Ki Blasts của Botamo từ phía sau. Botamo sau đó cố gắng đấm Goku, người đã nắm lấy cánh tay của Botamo và ném anh ta ra khỏi sàn đấu, giành chiến thắng trong trận đấu. Beerus và Whis tỏ ra tự hào về Goku, lưu ý rằng đầu của anh ta chủ yếu không đầy không khí. Vũ trụ 7 hiện đã tăng 1 chiến thắng. Goku nhìn sang đội Vũ trụ 6, và lặng lẽ quan sát Hit, bày tỏ một mức độ quan tâm. Đối thủ tiếp theo của Goku là Frost, người mà anh phải chiến đấu ngay lập tức sau khi chiến thắng trận đấu của mình. Tien và Master Roshi tự hỏi liệu Frost có phải là đối tác của Frieza trong Vũ trụ 6 hay không, và bắt đầu lo lắng. Tuy nhiên, Frost đưa tay ra và chúc Goku một trận đấu tốt, và Bulma chỉ ra rằng tính cách của Frost hoàn toàn trái ngược với Frieza, gọi anh ta là một quý ông.

Trận đấu giữa Goku và Frost bắt đầu, và họ tỏ ra ngang ngửa nhau về tốc độ, không để đối phương có được lợi thế. Trận chiến của họ diễn ra quá nhanh nên phần lớn khán giả không thể tận mắt theo dõi diễn biến của họ. Goku dường như có lợi thế hơn Frost. Khi họ hạ cánh, Goku bảo Frost biến hình, khiến Frost ngạc nhiên. Goku chỉ ra rằng anh ta đã chiến đấu với một người tương tự như Frost trong vũ trụ của riêng mình. Frost quyết định biến thành “hình thức cuối cùng” của mình. Vegeta, Piccolo và Krillin nhận ra đó không phải là hình dạng cuối cùng của Frost, vì Goku không biết về những lần biến hình trước đó của Frieza. Frost sau đó hỏi liệu Goku có thể đánh bại đối tác trong Vũ trụ 6 của mình hay không, nhưng Goku trả lời rằng tốt nhất là anh ta không trả lời điều đó. Giả sử đó là không, Frost tiếp tục trận chiến của mình với Goku.

Khi Frost có lợi thế hơn Goku về cả tốc độ và sức mạnh, Vados nhận xét rằng Frost là chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ của họ. Sau khi giáng một đòn trực tiếp, Frost đề nghị Goku đầu hàng, nhưng Goku đã lùi lại mà không hề hấn gì, khiến Frost rất ngạc nhiên. Goku nói với Frost rằng anh ta là một người bắt đầu chậm chạp như thế nào, và anh ta biết Frost đang che giấu một sự biến đổi khác, để dành nó cho các trận chiến sau này. Goku tiết lộ rằng anh ta cũng đang làm điều tương tự, biến thành Super Saiyan và gây chấn động toàn bộ Vũ trụ 6, với Champa và Vados lưu ý rằng Goku không phải là Saiyan bình thường. Nói với Frost rằng anh ta nên biến hình trước khi trận chiến này kết thúc, Goku lao về phía Frost, người sau đó biến thành hình dạng cuối cùng thực sự của mình, Goku nhận xét rằng điều này đang mang lại ký ức.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://nhatbaobds.com/cach-lam-giam-mo-chan-khien-doi-chan-thon-gon-nhanh-nhat/

https://nhatbaobds.com/kinh-nghiem-thue-chung-cu-gia-re-ban-nen-biet/

thuốc kích dục nữ ở hà nội

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *