Top 6 mẫu thiết kế cổng nhà đơn giản mà vô cùng đẹp 2018

Cổng là nơi ra vào hay lưu thông đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên, một chiếc cổng đẹp sẽ khiến ngôi nhà của bạn thêm phần thẩm mỹ, và sự chú ý với khách đến chơi. Nếu bạn là người thích sự đơn giản, hãy thử những mẫu thiết kế cổng nhà đơn giản mà bắt mắt dưới đây. Chắc chắn chúng sẽ không làm bạn thất vọng.

Thiết kế cổng nhà đơn giản với hai bên

Thiết kế cổng đơn giản hai bên

Kiểu thiết kế này được đánh giá là khá đơn giản nhưng vẫn hài hòa về tổng thể. Trước hết là về màu sắc, gam màu đen hoàn toàn được sắp xếp ở viền cổng, hài hòa với gam màu đen trên ban công tầng 2. Ngoải ra, như bạn có thể thấy, cổng được thiết kế là hai bên, một bên cho ô tô và một bên cho người đi bộ. Hoa văn trang trí được thiết kế tỉ mỉ với gam màu vàng nâu nhẹ nhàng, tạo ra cho ngôi nhà vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Thiết kế cổng nhà đơn giản với hoa dây

Thiết kế cổng nhà đơn giản với hoa dây

Nhìn từ xa, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thật thơ mộng với vòm hoa hồng cong nằm trên cổng. Chiếc cổng được thiết kế thấp phía dưới, còn dàn hoa hồng được uốn cong nằm phía trên cao với mục đích tạo ra điểm nhấn cho cánh cổng. Sắc hồng của hoa khiến căn nhà tuy nhỏ nhưng vẫn có sự thơ mộng và gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế cổng nhà đơn giản với hai cánh

Thiết kế cổng nhà đơn giản với hai cánh

Dù là nông thôn hay thành thị thì mẫu thiết kế cổng nhà này vẫn được ưa chuộng hơn cả. Chiếc cổng được thiết kế đủ rộng để cho cả người đi bộ lẫn xe ô tô đều có thể đi qua. Hoa văn được thiết kế cầu kì, biến chiếc cổng đơn giản thành một nghệ thuật. Với gam màu xám đen, chắc chắn chiếc cổng này sẽ hoàn toàn chinh phục được các quý ông thanh lịch. 

Thiết kế cổng nhà đơn giản một cánh

Thiết kế cổng nhà đơn giản một cánh

Nằm giữa nền gạch đỏ, mẫu thiết kế cổng nhà một cánh với gam màu nâu này sẽ là một lựa chọn thú vị dành cho bạn. Khung cửa cổng được làm từ gỗ tự nhiên, được lắp ráp bởi những thanh gỗ bản to và chắc chắn. Lối đi rộng rãi, phù hợp cho những gia đình có ô tô lớn.

Thiết kế cổng nhà đơn giản mà sang trọng

Thiết kế cổng nhà đơn giản mà sang trọng

Vẫn là chiếc cổng hai cánh thông thường nhưng đã được làm mới hoàn toàn, từ màu sơn, hoa văn cho đến cách tạo hình. Vòm cổng cong cong, bên cạnh là hai chiếc đèn nhỏ trang trí bắt mắt. Nổi bật trên nên xanh sáng của sơn tường, chiếc cổng nhà mang trong mình một nét châu Âu vô cùng hiện đại.

Thiết kế cổng nhà đơn giản chú trọng vào hoa văn

Thiết kế cổng nhà đơn giản chú trọng vào hoa văn

Khác với những mẫu thiết kế cổng nhà khác, chiếc cổng này đặc trưng bởi sự đơn giản nhưng vẫn toát lên nét thẩm mỹ cao. Hai cánh cổng được trang trí bởi những họa tiết đối xứng với nhiều đường cong uốn lượn. Dù sử dụng gam màu trầm nhưng chính thiết kế của chiếc cổng lại là sự nổi bật.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *