Top 5 mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản có đủ không gian cho cả nhà

Nếu bạn muốn ở trong một ngôi nhà sang trong nhưng không có đủ kinh phí thì hãy tham khảo những mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản dưới đây. Chắc chắn, những mẫu thiết kế này sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn đó. Bởi đây là những mẫu thiết kế được chọn lọc và đánh giá toàn diện để phù hợp với bạn. Dù bạn có thích kiểu kiến trúc như thế nào, nhatbaobds.com cũng sẽ chiều lòng bạn.

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng đơn giản

Một trong những ưu điểm của hầu hết các biệt thự là thường được xây dựng trên một diện tích lớn. Do vậy, không gian sẽ vô cùng rộng rãi và thông thoáng. Gam màu trắng được sử dụng càng khiến cho không gian ngôi nhà rộng mở.

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng đơn giản

Thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản dạng chữ L

Trong mẫu thiết kế này, ngôi nhà được chia làm hai không gian nhưng vẫn tạo ra được sự thống nhất. Với thiết kế nhiều cửa sổ, bạn có thể mở hết để ngôi nhà được thoáng khí vào những ngày nắng nóng. Cùng với đó, kiểu thiết kế mái Thái cùng gam màu xám khiến ngôi nhà trông như một biệt thự lớn.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản dạng chữ L

Thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản với nhà để xe lớn

Thiết kế nhà để xe rộng lớn được đặt phía trước của ngôi nhà nhưng không hề làm mất đi nét đẹp thẩm mỹ. Với hai tầng đơn giản gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 phòng bếp, đây sẽ là mẫu thiết kế phù hợp cho bạn nếu bạn là người ưa thích sự tối giản. Không gian căn nhà không quá lớn nhưng vẫn ấm áp nhờ màu sơn trung tính. Ánh đèn vàng thắp sáng cả căn nhà, lung linh đầy huyền ảo. 

Thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản với nhà để xe lớn

Thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản với khoảng vườn rộng lớn

Đã là một căn nhà thì không thể thiếu nơi để bạn nghỉ ngơi và thư giãn. Và không gian nơi khu vườn chính là điều tất yếu mà một căn nhà nên có. Bạn có thể thư giãn bằng vài thú vui như trồng cây, trồng hoa hay làm cỏ vườn. Hoặc bạn có thể đi dạo quanh vườn vào mỗi buổi chiều để rèn luyện sức khỏe. Có một không gian như vậy thì mới biết cuộc sống thật thú vị.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản với khoảng vườn rộng lớn

Thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản với dạng hộp

Thay vì ở trong một căn nhà lợp ngói thì bạn cũng có thể lựa chọn một căn nhà dạng hộp. Với kiểu thiết kế nhà này, bên ngoài nhìn vào sẽ như một chiếc hộp vuông vắn nhưng khi vào bên trong thì lại có đầy đủ nội thất cùng không gian rộng lớn.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản với dạng hộp

Cửa toàn bộ đều được làm bằng kính để bạn có thể nhìn ánh nắng vào buổi sáng hay những ngôi sao đêm vào buổi tối. Hơn nữa, với dạng cửa kính, bạn có thể thông qua đó tận hưởng quang cảnh xung quanh nhà mình, ngắm đàn chim bay hay đàn cá bơi lội.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *