Tổng hợp những mẫu thiết kế tường rào hiện đại nhất 2018

Một ngôi nhà đẹp được đánh giá từ nhiều khía cạnh: nội thất đẹp nhưng ngoại thất cũng phải đẹp. Đó là lí do mà tại sao dù chỉ là tường rào cũng phải đẹp. Với một thiết kế tường rào hiện đại, ngôi nhà của bạn sẽ được tô thêm một điểm nhấn. Cùng nhatbaobds.com chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế này trong bài viết dưới đây nhé.

Mẫu thiết kế tưởng rào cho biệt thự

Đâu hẳn cứ chiếc tường rào lớn là đã đẹp, đã phù hợp. Với không gian rộng lớn bên ngoài, bạn có thể sử dụng loại tường rào thấp để không che lấp vẻ đẹp thẩm mỹ của căn nhà. Chiếc tường rào này thường được thiết kế và dùng làm trang trí trong những ngôi biệt thự sang trọng, với mục đích chỉ để ngăn lối đi với sân cỏ.

Thiết kế tường rào trong biệt thự 

Gma màu trắng của tường rào nổi bật trên nền cỏ canh mướt càng làm khu vườn thêm hấp dẫn. Thiết kế đơn giản nhưng lại mang một nét thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.

Mẫu thiết kế tường rào với chấn song

Kiểu thiết kế từ các thanh chấn song chưa bao giờ là lỗi mốt cả. Với chất liệu từ thép chắc chắn cùng lớp sơn chống hoen gỉ, bạn có thể yên tâm về độ bền của loại thiết kế tường rào này. Gam màu đen của tường rào và mái nhà hòa quyện cùng gam trắng của sơn tường tạo ra một bức tranh thống nhất về màu sắc và hài hòa về thiết kế.

Mẫu thiết kế tường rào với chấn song

Mẫu thiết kế tường rào làm từ gỗ

Thay vì những mẫu thiết kế tường rào tử sắt hoặc thép, bạn cũng có thể sử dụng những tường rào được làm từ gỗ. Những thanh gỗ được kết lại với nhau chắc chắn tạo thành bức tường rào vững chãi. Bạn chỉ cần phủ thêm một lớp trắng ở ben ngoài là đã có thể tăng thêm hiệu ứng.

Thiết kế tường rào từ gỗ tự nhiên

Mẫu thiết kế tường rào với các khối trụ

Những khối trụ chạy dài như một bức tường bảo vệ cho căn nhà nằm phía bên trong. Bao quanh là hàng cây xanh được trồng thẳng hàng với nhau, giống như ngôi nhà của bạn có thêm một lớp bảo vệ.

Mẫu thiết kế tường rào với các khối trụ

Mẫu thiết kế tường rào cách điệu 

Thay vì kiểu thiết kế đối xứng hay giống hệt nhau giữa những tường rào, bạn có thể làm mới bức tường bảo vệ này bằng cách tạo ra thêm nhiều hình dạng cho nó. Chẳng hạn, bạn có thể thiết kế những bức tường nằm ngang xen kẽ với những cột trụ thẳng đứng, cứ liên tục như vậy cho đến khi hết tường rào.

Mẫu thiết kế tường rào cách điệu 

Mẫu thiết kế tường rào làm bằng gạch lỗ

Nhiều người cho rằng kiểu thiết kế tường rào từ những viên gạch lỗ sẽ khiến ngôi nhà trở nên mất thẩm mỹ nhưng hẳn sẽ không ngờ đến vẻ đẹp do những viên gạch đó tạo ra. Từng viên gạch được đặt thẳng hàng và xếp xen kẽ với nhau như những đường zikzak. 

Mẫu thiết kế tường rào làm bằng gạch lỗ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *