Tổng hợp những mẫu đồng hồ Casio thể thao nam được yêu thích nhất

Tổng hợp những mẫu đồng hồ Casio thể thao nam được yêu thích nhất hiện nay

Đồng hồ Casio G-Squad luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu đối với dân tập luyện thể thao, đáp ứng được cả về mặt thời trang lẫn về mặt tiện dụng. Sau khi ra mắt, Casio đã liên tục cải tiến và phát triển, cho ra rất nhiều mẫu mã đồng hồ Casio thể thao nam phục vụ cho người dùng. Bây giờ, hãy cùng điểm qua những mẫu đồng hồ được yêu thích nhất và hiện thống trị thị trường hiện nay nhé!

Đồng hồ Casio thể thao nam GBD-100SM-4A1

Đồng hồ Casio GBD-100SM-4A1

Ngay từ khi ra mắt, đồng hồ Casio thể thao nam GBD-100SM-4A1 đã chứng minh được quyền lực của mình. Mạnh mẽ từ trong ra ngoài, với dây đeo màu đen được làm bằng vật liệu urethane mềm mại mang đến cảm giác thoải mái khi đeo. Cùng với đó là phần khung được làm bằng nhựa bán trong suốt màu đỏ nổi bật, cứng cáp, chống va đập và chống nước tốt ở độ sâu 200m.

Đồng hồ nam thể thao Casio GBD-100SM-4A1 có màn hình LCD MIP siêu sắc nét. Có khả năng kết nối với GPS thông qua điện thoại thông minh bằng Bluetooth. Chúng cho phép người dùng có thể đo được khoảng cách và thời gian chạy, cũng như tốc độ, số bước chân và lượng calo đã tiêu hao. Từ đó bạn có thể theo dõi quá trình luyện tập, quản lý và lên kế hoạch cho buổi tập luyện.

Đồng hồ nam thể thao Casio GBA-900-1A6

Đồng hồ Casio GBA-900-1A6

Hiện tại, GBA-900-1A6 đang là mẫu đồng hồ Casio G-Squad mới nhất hiện nay, nhưng đã để lại được một ấn tượng vô cùng tốt, từ thiết kế đến cả về chức năng. Dây đeo và khung có màu đen mạnh mẽ, tinh tế, kết hợp cùng với những chi tiết có màu tím nổi bật, tạo lên nét đặc biệt cho chiếc đồng hồ.

Ngoài khả năng chống va đập và chống nước ở độ sâu 200m, GBA-900-1A6 còn được hỗ trợ một màn hình số hỗ trợ cho quá trình luyện tập. Mẫu đồng hồ Casio thể thao nam này có khả năng kết nối Bluetooth, truy cập GPS cho ra được những dữ liệu về khoảng cách, thời gian chạy, tính toán được lượng calo tiêu thụ và số bước chân hàng ngày. Ngoài ra, GBA-900-1A6 cũng có hệ thống đèn Led siêu chiếu sáng và chế độ tiết kiệm pin nâng cao chất lượng cho đồng hồ.

Đồng hồ Casio thể thao GBD-H1000-1A4

Đồng hồ Casio GBD-H1000-1A4

Đồng hồ Casio thể thao nam GBD-H1000-1A4 là một chiếc đồng hồ đặc biệt được tích hợp khả năng đo nhịp tim. Có thiết kế màu đen cổ điển, kết hợp cùng với phần khung cứng cáp bằng nhựa bán trong suốt, nổi bật. GBD-H1000-1A4 là một sự kết hợp của 5 bộ cảm biến, theo dõi chặt chẽ các hoạt động của bạn. Có khả năng nhận tín hiệu GPS cho phép bạn truy cập thông tin vị trí khi cần. Từ đó tính toán được quãng đường, vận tốc và thời gian, sử dụng nhịp tim và vận tốc của bạn để tính giá trị VO2max chỉ báo về khả năng tim phổi tối đa.

Đồng hồ cũng lưu lại các dữ liệu thông qua điện thoại thông minh. Đồng thời, tính toán được trạng thái tập luyện, cường độ tập luyện, thời gian hồi phục, hiệu quả tập luyện, lên kế hoạch tập luyện, tính toán được lượng calo đã tiêu hao trong khi tập luyện…

Ngoài ra, một điểm đặc biệt của mẫu đồng hồ điện tử thể thao này chính là có hệ thống được chạy bằng năng lượng mặt trời và cả hệ thống sạc tương thích với cáp riêng mang đến cho chiếc đồng hồ GBD-H1000-1A4 có thời gian sử dụng từ 14 giờ cho đến 32 giờ.

Trên đây là những mẫu đồng hồ thể thao của thương hiệu Casio đang được ưa chuộng nhất hiện nay, nổi bật từ vẻ bề ngoài cho đến các tính năng hấp dẫn. Để có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ thể thao chính hãng phù hợp với phong cách riêng của mình, bạn hãy đến ngay với nhà phân phối độc quyền đồng hồ Casio tại Việt Nam, đó chính là Anh Khuê Watch. Đừng bỏ lỡ những siêu phẩm sắp tới nhé!

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://nhatbaobds.com/so-sanh-hai-dong-dong-ho-g-shock-kim-loai-noi-bat-g-steel-va-mr-g/

https://nhatbaobds.com/tong-hop-tat-ca-cac-nganh-dich-vu-o-viet-nam-hien-nay/

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *