Tính năng đồ thị thủy triều và dữ liệu tuần trăng trên đồng hồ Baby G

Tính năng đồ thị thủy triều và dữ liệu tuần trăng trên đồng hồ Baby G

Đồng hồ Baby G không chỉ biết đến là dòng đồng hồ dành cho phái nữ cực kỳ đa dạng trong thiết kế và màu sắc mà còn được biết đến bởi vô vàn các tính năng cực kỳ thú vị mà nó mang tới cho người dùng. Ngoài các tính năng thông dụng như xem giờ, báo thức, bấm giờ, đèn led… thì một số mẫu đồng hồ Casio Baby G còn được trang bị thêm tính năng theo dõi thủy triều và tuần trăng cho các đối tượng người dùng đặc biệt. Vậy bạn đã biết gì về 2 tính năng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Tính năng đồ thị thủy triều

Tide Graph – Đồ thị thủy triều là một tính năng được trang bị trên một số mẫu đồng hồ Baby G. Nó giúp hiển thị đồ thị thủy triều tại nơi mà người dùng lựa chọn, giúp cho họ có những thông tin chính xác về cường độ của thủy triều. Đối với những người đi biển hay tham gia các trò chơi trên biển như lướt sóng thì việc biết được cường độ thủy triều giúp họ có thể an toàn hơn trong các hoạt động của mình. Bạn cứ tưởng tượng xem có những khi thủy triều có thể dâng cao tới 9m và nếu không biết được điều đó thì bạn có thể gặp phải những nguy hiểm khi tham gia các trò chơi hay hoạt động thể thao trên biển lúc đó.

Những chiếc đồng hồ Baby G G-Lide là những chiếc đồng hồ chuyên dành cho những đối tượng người chơi thể thao trên biển vì thế nó được tích hợp tính năng này. Với chức năng này bạn có thể tra cứu mức thủy triều ở một thời điểm nhất định, vào một ngày giờ cụ thể nào đó hoặc cũng có thể biết trước được xu hướng hoạt động của thủy triều trong khoảng thời gian là 12 giờ tiếp theo. Khi đã xác định được cường độ của thủy triều thì bạn có thể lựa chọn được những thời điểm thích hợp nhất để có thể tham gia các hoạt động trên biển của mình một cách dễ dàng và an toàn nhất rồi.

Đồ thị thủy triều được tích hợp trên một số mẫu đồng hồ Baby G

2. Tính năng dữ liệu tuần trăng

Moon Phase là tính năng được tích hợp trên một số mẫu đồng hồ Baby G để người dùng có thể theo dõi chu kỳ của mặt trăng. Tính năng này sẽ vô cùng thích hợp với những người yêu thiên văn hay sử dụng cho các hoạt động nông nghiệp. Với chức năng này bạn có thể biết được các thông tin về chu kỳ trăng tròn hay trăng khuyết và nó được đồng bộ với bộ nhớ lưu ngày giờ trên đồng hồ của bạn.

Tính năng Moon Phase được kết hợp với tính năng đồ thị thủy triều trong cùng một mẫu đồng hồ Baby G để giúp người dùng có những thông tin chính xác nhất. Vì thế nếu bạn là một người yêu thích du lịch, khám phá các hoạt động trên biển như bơi lội, lặn biển, lướt sóng, câu cá trên biển hay yêu thích thiên văn học thì những chiếc đồng hồ sở hữu 2 tính năng này là những lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Đồ thị thủy triều và dữ liệu mặt trăng là những tính năng dành cho những người ưa thích du lịch biển, khám phá thiên văn

Tóm lại, tính năng đồ thị thủy triều và tuần trăng là những tính năng cực kỳ hiện đại và tuyệt vời trên một số mẫu đồng hồ Baby G. Với những tính năng này thì những chiếc đồng hồ Casio Baby G không những là một phụ kiện thời trang tuyệt vời mà còn trở thành những trợ thủ vô cùng đắc lực với những bạn nữ yêu thích du lịch, yêu các hoạt động trên biển hay các hiện tượng thiên văn giúp họ có những hoạt động an toàn và thú vị nhất. Hãy đến với các cửa hàng phân phối Casio để sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ Baby G chính hãng với những tính năng thú vị này bạn nhé.

Xem thêm:

https://nhatbaobds.com/mua-hang-trung-quoc-bang-chuyen-hang-trung-viet-sieu-toc/

https://nhatbaobds.com/cach-thuc-lua-chon-dong-ho-casio-anh-khue-chuan-nhat/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *