Tin tức bất động sản mới nhất về Condo Hotel trong năm 2018

Hiện tại, xu thế sử dụng Condo Hotel trở nên ngày càng phổ biến hơn rất nhiều. Đáp ứng thị hiếu đa dạng của người dùng, ngày hôm nay hãy cùng nhatbaobds.com cập nhật tin tức bất động sản mới nhất về Condo Hotel. Đó là loại hình như thế nào và có những ưu điềm vượt trội ra sao trong bài viết này nhé.

Condo Hotel và những điểm khác biệt

Condo Hotel là dạng viết đầy đủ của Condotel, đây là một dạng khách sạn mang đặc trưng của một căn hộ chính thống. Điều đó có nghĩa là trong khách sạn này sẽ có đầy đủ nội thất hệt như trong một căn hộ, từ khu vực nhà bếp phục vụ cho việc nấu nướng cho đến khu vực thư giãn và giải trí cho cả nhà của bạn.

Điểm khác biệt lớn nhất của Condo Hotel đó chính là nằm ở sự sở hữu. Thông thường, những căn hộ hay khách sạn khác nhau sẽ có những chủ sở hữu chung khác nhau. Tuy nhiên, đối với loại hình này, với mỗi phòng sẽ là những chủ sở hữu riêng biệt.

Condo Hotel và những điểm khác biệt

Do vậy, đây chính là lý do mà cần đến một đơn vị để quản lý và bảo dưỡng, sửa chữa cho chính căn hộ khách sạn của bạn, luôn đảm bảo cho căn hộ của bạn ở tình trạng tốt nhất. Condo Hotel hoạt động theo hình thức Shared Time – hình thức chia sẻ với lợi nhuận ưu đãi và nhiều hấp dẫn. Vì thế, mà khả năng tăng lên về giá sẽ không là điều ngạc nhiên với một Condo Hotel.

Hiện tại, kết cấu của một Condo Hotel có tích hợp toàn bộ những tiện ích chung mà bạn có thể sử dụng vào bất kì thời điểm nào. Bạn có thể lựa chọn hình thức trao đổi để nghỉ đêm tại các khu nghỉ dưỡng hay khách sạn có liên kết với Condo Hotel trên toàn quốc.

Một điểm nữa mà Condo Hotel khác biệt với những khách sạn khác là nó thường nằm tại các khu du lịch hay thành phố du lịch sầm uất, thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. 

Tin tức mới nhất về hoạt động của Condo Hotel

Hiện nay, Condo Hotel phát triển rất rộng rãi tại các thành phố lớn như Phú Quốc, Đà Nẵng hay Nha Trang. Tại đây thu hút rất nhiều người đến nghỉ dưỡng vào những dịp cuối năm. Lấy ví dụ về một dự án Condo Hotel tại thành phố Nha Trang chẳng hạn.

 

Dự án này tại Nha Trang được đánh giá là vô cùng thành công với hình thức hoạt động của Condo Hotel. Mỗi dịp nghỉ trong năm, số lượng khách đến đây du lịch là vô cùng lớn, điều này là điều kiện cho Condo Hotel có mức phí thuê khác cao. Nhờ vào đó, dòng tiền thu vào tại Condo Hotel này rất lớn và đều đặn.

Chính vì vậy, giá trị bất động sản tại Condo Hotel tăng đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư vào đây sẽ được hưởng không ít lợi nhuận thông qua việc cho thuê khách sạn. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *