Tận hưởng không gian mẫu nhà 2 tầng nông thôn pha chút hiện đại

Không còn như trước đây, ở nông thôn hiện cũng đang phát triển không kém gì so với thành thị với những mẫu nhà 2 tầng nông thôn độc đáo. Hãy cùng nhatbaobds.com đi vào từng mẫu thiết kế này.

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng nông thôn với mặt tiền rộng

Thiết kế này đem đến cho bạn vô cùng rộng lớn phía trước nhà. Bên cạnh là nhà để xe rộng rãi với cấu trúc kiên cố. Hai gam màu trắng và xám kết hợp với nhau tạo nên sự sang trọng và hiện đại nơi nông thôn yên bình. Ở phía trước, bạn có thể trồng các loại rau củ quả sạch cung cấp cho cả nhà hay trông thêm cây xanh để làm sạch bầu không khí.

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng nông thôn với mặt tiền rộng

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng nông thôn với mái Thái

Kiểu mái Thái là dạng thiết kế vô cùng phổ biến và được ưa chuộng ở vùng nông thôn. Mái Thái tạo ra nhiều lớp hơn cho ngôi nhà, khiến căn hộ của bạn trở nên bề thế và hiện đại. Về màu sắc thì thiên về các gam màu sáng trang nhã, tạo ra điểm nhấn cho ngôi nhà.

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng nông thôn với mái Thái

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng nông thôn với cấu trúc độc đáo

Mẫu thiết kế này là sự ăn nhập hoàn hảo giữa cấu trúc nhà hộp và mái Thái. Vẫn là thiết kế nhà hộp quen thuộc nhưng đã được thay đổi và thiết kế độc đáo hơn. Nếu nhìn từ ngoài, căn hộ này giống như cấu trúc nhà ống nhưng khi bước vào bên trong lại là sự trải nghiệm của một căn nhà 3 gian ở nông thôn. Thiết kế độc đáo này tạo ra sức hút riêng có cho chính ngôi nhà của bạn.

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng nông thôn với cấu trúc độc đáo

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng nông thôn với dạng nhà ống

Dạng thiết kế này là sự tích hợp kiểu nhà ống đối với một căn nhà mái bằng. Trước hết là phòng khách và phía sau chính là phòng bếp – khu vực nấu nướng cho bạn. Với thiết kế ban công rộng rãi và thoáng mát, đây hẳn sẽ là nơi cho bạn thư giãn mỗi ngày sau khi thức dậy và trước khi đi ngủ. Chất liệu cửa được làm từ gỗ, khiến căn nhà của bạn luôn mát mẻ và nổi bật.

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng nông thôn với dạng nhà ống

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng nông thôn với dạng liền khối

Nếu nhìn theo chiều ngang thì hẳn ai cũng nghĩ đây là kiểu thiết kế nhà ống. Trên thực tế thì không phải vậy, căn nhà này được thiết kế liền khối và đặt ngang so với mặt tiền. Ưu điểm của nó là sẽ giúp tất cả các phòng trong nhà đều nhận được lượng ánh sáng như nhau khi mở cửa. Không gian phòng ngủ và phòng khách sẽ là hai vị trí được đặt ở phía trước để tận dụng nguồn sáng tự nhiên. Thiết kế như vậy sẽ khiến ngôi nhà được rộng rãi và thoáng mát hơn. 

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng nông thôn với dạng liền khối

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *