[Xem hướng dẫn] Phong thủy phòng ngủ mệnh mộc

Trong thuyết âm dương phong thủy sẽ bao gồm có các mệnh “kim, mộc, thủy, hỏa, thổ”. Những người thuộc vào mệnh mộc sẽ tượng trưng cho cây cỏ, vạn vật. Người thuộc hành mộc sẽ được phát triển từ nhiều nguồn nước để duy trì. Nhưng với các cung mệnh khác nhau cần phát triển ưu thế phải dựa vào việc kết hợp yếu tố phong thủy. Nhất là đối với phong thủy mệnh mộc. [Xem hướng dẫn] Phong thủy phòng ngủ mệnh mộc dưới đây để hiểu thêm.

[Xem hướng dẫn] Phong thủy phòng ngủ mệnh mộc.

[Xem hướng dẫn] Phong thủy phòng ngủ mệnh mộc dưới đây để áp dụng vào trong cuộc sống.

Phong thủy theo mệnh mộc giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc

Nhờ đó công việc luôn được hanh thông, tài vận tiến tới. Sức khỏe dồi dào và giấc ngủ được đảm bảo. Cùng khám phá ngay dưới bài viết để hiểu rõ hơn.

Hướng phòng ngủ.

Khi lựa chọn bất cứ không gian nào trong nhà ở, đặc biệt là phòng ngủ. Hãy cần tuân thủ các hướng tương sinh để mang đến nhiều điều thuận lợi. Thủy sinh mộc, cây sẽ cần có nước để sinh sống, phát triển. Vì thế mệnh thủy là mệnh tương sinh và hỗ trợ rất tốt cho người mệnh mộc. Phòng ngủ cần chọn hướng tương sinh, để giúp mang đến nhiều may mắn.

Phòng ngủ cần chọn hướng tương sinh, để giúp mang đến nhiều may mắn.

Quan hệ tương sinh giữa mệnh mộc và mệnh thủy là quan hệ tương trợ, hỗ trợ để tạo nên sự tốt đẹp. Khi đặt hướng giường ngủ cần chọn theo vị trí tương sinh với cung mệnh Nhằm tạo nên sự thuận lợi mà không bị vướng bận nhiều điều trong cuộc sống.

Hướng tốt dành cho người mệnh mộc là hướng đông nam, hướng đông, hướng bắc. Khi đặt giường hay hướng phòng cần chọn một trong cách hướng để mang đến nhiều điều tốt đẹp, hạn chế bất hòa trong gia đình.

Màu sắc phòng ngủ

Cũng sẽ tương tự với các hướng tương sinh với gia chủ mệnh mộc. Thì khi chọn màu sắc cũng cần chọn các màu phù hợp với cung mệnh để không gian được bảo vệ nhờ nguồn sinh khí tốt. Không chỉ tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho chính khôg gian nhà ở. Mà màu sắc còn hỗ trợ gia chủ, mang đến nhiều may mắn và tài vận.

Những gam màu phù hợp với mệnh mộc là xanh lá, đen, xanh biển. Sắc xanh phù hợp với người mệnh mộc. Hỗ trợ gia chủ có một không gian tươi mát, thư giãn và thoải mái nhất. Là gam màu tươi trẻ, tượng trưng cho sự phát triển. Vì thế đây là màu sắc sẽ giúp mang đến nguồn hy vọng, sự vươn lên và tiến tới.

Những gam màu phù hợp với mệnh mộc là xanh lá, đen, xanh biển. Sắc xanh phù hợp với người mệnh mộc

Đây là màu sắc mang đến điều tốt đẹp, gần gũi trong đời sống và tạo nên không gian hoàn hảo với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Ngoài ra màu sắc xanh lam cũng có thể sử dụng trong chính phòng ngủ gia chủ. Để tạo nên sự mát mẻ, bình an và mạnh mẽ. Khi bước vào căn phòng, sinh hoạt và sử dụng sẽ luôn mang đến sự cân đối và hài hòa.

Đồ dùng phòng ngủ

Chất liệu nội thất trong phòng ngủ hợp với mệnh mộc là gỗ. Có thể bạn chọn gỗ nội thất có giá thành vừa phải, giá thành cao. Tùy vào điều kiện và mục đích mà chọn loại chất liệu tốt nhất. Trong trong thủy đồ dùng phòng ngủ cho người mệnh mộc cần hạn chế các đồ dùng bằng kim loại. Vì đây chính là đồ dùng phù hợp với mệnh kim. Là những chất liệu tương khắc với cung mệnh.

Không chỉ tốt về mặt phong thủy, mà nội thất bằng gỗ còn tạo nên sự thoải mái khi sử dụng. Vẻ đẹp thẩm mỹ và tạo nên nhiều thiết kế đẹp mắt. Đồng thời với chất liệu gỗ chọn từ địa chỉ uy tín sẽ có độ bền chắc với thời gian.

Bạn cũng có thể sử dụng tranh treo tường khung gỗ để trang trí cho phòng ngủ của mình, vừa tăng tính thẩm mỹ vừa mang lại nhiều giá trị phong thuỷ tốt đẹp. Bạn có thể đọc thêm thông tin trong bài viết này: tranh cho mệnh mộc

Bên cạnh đó theo ngũ hành phong thuỷ thì thuỷ sinh mộc. Bạn có thể sử dụng một số dòng tranh mệnh Thuỷ để trang trí cho phòng ngủ như: tranh phong cảnh biển, tranh ca chep dep, tranh hồ sen,…

Và còn rất nhiều những thông tin phong thủy nội thất chúng tôi muốn gửi đến bạn. Vui lòng truy cập https://kfa.vn/thiet-ke-noi-that-phong-ngu/ để biết thêm. Hoặc bạn cần đơn vị hỗ trợ tư vấn, nội thất kfa luôn sẵn sàng tư vấn.

Bạn vừa được [Xem hướng dẫn] Phong thủy phòng ngủ mệnh mộc chi tiết và chính xác nhất. Hãy áp dụng tốt trong không gian phòng ngủ để mang đến nhiều điều tốt đẹp. Còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ thi công, thiết kế nội thất. Vui lòng liên hệ: 0987.316.777, hoặc để lại comment để chúng tôi hỗ trợ.

*** Có thể banj quan taam ***

>>> 05 mẫu phòng khách chung cư thiết kế không gian mở

>>> Chọn màu sắc khi thi công nội thất

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *