Những đôi dép đi trong bệnh viện, phòng khám tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều mẫu dép đi trong bệnh viện, thậm chí là giày đi trong bệnh viện, phòng khám. Tuy nhiên, ở Việt Nam rất ít nhà cung cấp kinh doanh mặt hàng này, nên GARAN xin tổng hợp lại 3 mẫu dép đi trong bệnh viện tốt nhất.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/giay-benh-vien

Dép đi trong bệnh viện Oxypas

Oxypas là thương hiệu của Bỉ, có trên 25 năm thiết kế và sản xuất dép đi trong y tế. Loại dép này có thiết kế nguyên khối bằng vật liệu EVA nên sản phẩm có trọng lượng cực nhẹ và khả năng giảm xóc tốt. Khả năng chống tĩnh điện giúp nó được yêu thích trong môi trường y tế, giúp làm giảm hiện tượng phóng tĩnh điện có thể gây hư hại cho những thiết bị y tế đắt tiền.

Với thiết kế ôm lòng bàn chân, nâng đỡ chân ở mọi vị trí tiếp xúc nên giảm tình trạng đau lưng và đau chân thường gặp của người hay đứng làm việc trong thời gian dài như bác sỹ, y tá, điều dưỡng… Ngoài ra, dép Oxypas cũng có nhiều mày sắc để lựa chọn phù hợp với sở thích và môi trường làm việc.

Phần đế của dép Oxypas cũng được chứng nhận chống trượt cấp SRA (1 loại chống trượt trên nền gạch men làm ướt bằng dung dịch xà phòng loãng). Phần quai dép có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các khe thoát khí giúp làm giảm mô hôi tích tụ, cũng như làm thông thoáng đôi chân trong 1 ngày làm việc mệt mỏi.

Thiết kế của dép giúp bạn dễ dàng trượt chân vào, cũng dễ tháo dép ra, vì vậy bạn không cần rắc rối với dây buộc. Các rãnh bên đàn hồi giúp cung cấp một số khả năng điều chỉnh để phù hợp trong khi giữ cho bàn chân của bạn xỏ vào đúng vị trí. Phần đế từ foam hoạt tính êm ái cho chân bạn hoạt động cả ngày.

Dép đi trong bệnh viện Oxypas đươc thiết kế phù hợp với mọi loại chân

Oxypas được thiết kế như 1 chiếc dép rất rộng, thoáng, mang lại cho đôi chân của bạn nhiều không gian và thông thoáng với những lỗ thoáng khí. Bởi vì điều này, chúng thực sự có thể có tác động rất tích cực đối với nhiều người. Những đôi dép ban đầu được thiết kế cho những người bị viêm cân gan chân (fascia plantar).

Chúng cung cấp hỗ trợ vòm bàn chân tốt, cũng có lớp lót đệm rất êm, khiến chúng trở thành một lựa chọn rất thoải mái cho những người trải qua căn bệnh thường gặp này. Mặc dù, ban đầu được thiết kế theo cách này, nhưng càng về sau, dép Oxypas cho thấy những lợi ích vượt xa hơn.

Giày bệnh viện Oxypas cũng là một lựa chọn rất hợp lý cho bệnh nhân tiểu đường, có thể điều này khiến nhiều người ngạc nhiên. Như bạn có thể biết, bàn chân thường bị ảnh hưởng rất nặng bởi bệnh tiểu đường do thực tế, chúng là bộ phận cơ thể xa trái tim nhất, và do đó làm cho việc lưu thông máu trở nên khó khăn.

Điều này có thể dẫn đến nhiều vết loét hở, ví thế, thường có thể dẫn đến nhiễm trùng. Vì vậy, thiết kế đệm và kháng khuẩn của Oxypas làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho bệnh nhân tiểu đường có nguy cơ mắc các vấn đề về chân.

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM . Tài Khoản: Công ty TNHH GARAN, 007.100.0966130 NH Ngoại thương (VCB) CN Tân Bình, Tp HCM.

Điện thoại: 08 999 09 300 – 028 3997 3844 / 9437

Website: https://pro-pro.com.vn/

Email: info@garan.com.vn

https://nhatbaobds.com/luu-y-khi-chon-mua-ket-sat/

https://nhatbaobds.com/ban-ve-nha-cap-4-dep/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *