Nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa SPC Florton cho nhà tắm không? | Janhome

Nếu bắt buộc phải chọn ra một loại vật liệu chống nước, không trơn trượt dành cho phòng tắm thì chắc chắn rằng sàn nhựa hèm khóa SPC Florton sẽ chiếm ngôi đầu bảng. Tại sao sàn nhựa Florton lại được nhiều chuyên gia khuyên dùng đến vậy, cùng Janhome giải mã ngay đây.

Sàn nhựa hèm khóa có nên dùng cho nhà tắm?

Trước đây sàn đá hoa, đá cẩm thạch rất được ưa chuộng dùng cho nhà tắm. Thế nhưng lâu dần người dùng dần trải nghiệm thấy những điểm hạn chế của loại vật liệu này: dễ trơn trượt, hay bị rong rêu. Và sàn nhựa hèm khóa xuất hiện khắc phục hoàn hảo những khiếm khuyết trên của sàn đá hoa.

Sàn nhựa chống nước 98% – 100%, có tuổi thọ lâu dài và bề mặt chống trơn trượt hoàn hảo. Việc vệ sinh sàn nhựa không khó khăn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian.

Hệ thống hèm khóa thông minh sẽ bảo vệ liên kết giữa các tấm ván sàn không bị ảnh hưởng bởi nước. Do đó sử dụng sàn nhựa hèm khóa cho nhà tắm là một sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất!

nhựa bền bỉ và chống nước ưu việt rất phù hợp cho nhà tắm

Sàn nhựa bền bỉ và chống nước ưu việt rất phù hợp cho nhà tắm

Lợi thế của sàn nhựa Florton khi sử dụng cho nhà tắm

Dẫn đầu thế hệ sàn nhựa mới, SPC Florton kế thừa tinh hoa từ 3 loại vật liệu nội thất: bền bỉ của sàn nhựa Vinyl, tính thẩm mỹ của sàn gỗ công nghiệp và siêu chịu nước từ gạch men. Bên cạnh đó sàn nhựa Florton còn chứng tỏ sự phù hợp 100% với nhà tắm nhờ các đặc tính nổi bật:

  • Không bị ảnh hưởng bởi nước, tác động từ thời tiết, độ ẩm không khí.
  • Kháng khuẩn, không nấm mốc bảo vệ sức khỏe con người.
  • Chống trầy xước, chịu lực tốt nhờ lớp lõi PVC chất lượng cao.
  • Bề mặt chống trơn trượt ngay cả khi dính nước, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Thi công nhanh chóng, có thể tái sử dụng theo ý muốn nhờ sử dụng hèm khóa.
  • Bề mặt không bám bụi, dễ vệ sinh lau chùi.

mặt sàn nhựa Florton không trơn trượt, an toàn cho trẻ nhỏ

Bề mặt sàn nhựa Florton không trơn trượt, an toàn cho trẻ nhỏ

Ứng dụng khác của sàn nhựa hèm khóa Florton

Bên cạnh việc sử dụng cho phòng tắm thì sàn nhựa Florton còn được ứng dụng trong nhiều không gian khác. Có thể kể đến như: phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, quán cafe. Với màu sắc đa dạng, vân gỗ đẹp tự nhiên sàn Florton đã góp phần mở ra một kí nguyên mới cho sàn nhựa.
Lắp đặt ngay sàn nhựa hèm khóa SPC Florton cho phòng tắm để cuộc sống thêm tiện nghi, nâng tầm cho không gian kiến trúc. Nếu bạn cần một địa chỉ uy tín cung cấp sàn nhựa Florton thì đừng ngần ngại liên hệ với Janhome để nhận tư vấn.

Hotline miễn phí: 1800 0022

Xem thêm:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *