Một số mẫu đèn thả tô điểm cho bộ bàn ghế phòng ăn hiện đại

Bên cạnh đèn chùm thì đèn thả ra đời sau và gây được rất nhiều ấn tượng tốt cho người tiêu dùng đặc biệt là người tiêu dùng thế hệ trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về đèn thả. Nếu như bạn đang thắc mắc về đèn thả cho bộ bàn ghế phòng ăn hiện đại thì bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây của nội thất IRIS.

Đèn thả bàn ăn là gì?

Trước tiên phải nhắc đến đèn bàn ăn chính là loại đèn được lắp phía chính giữa của bàn ăn gia đình và có tác dụng để chiếu sáng bàn ăn. Loại đèn này ngày xưa chưa được sử dụng nhiều bởi người tiêu dùng thường nghĩ chỉ cần bật đèn bếp là có thể chiếu sáng được cả bàn ăn không cần đến đèn bàn.

Tuy nhiên, hiện nay người tiêu dùng chú ý nhiều hơn đến tính thẩm mỹ của nội thất trong nhà, việc có một chiếc đèn bàn ăn khiến mọi người có cảm giác gần gũi hơn bởi ánh đèn vàng ấm cúng. Không chỉ vậy, việc đặt đèn bàn ăn chính giữa cũng khiến ánh sáng được lan tỏa đều khắp phòng, không bị sấp bóng bởi thành viên nào.

Đèn thả nhiều bóng

Đèn thả thường được thiết kế nhiều bóng và được treo thả xuống phần dây dài hơn đèn chùm. Đèn thả nhiều bóng có hai loại: một loại tạo thành một chùm có bóng dài bóng ngắn phù hợp với những gia đình bàn ăn tròn. Loại thứ hai là loại xếp thành đường thẳng phù hợp với những loại bàn ăn hình chữ nhật có chiều dài gấp nhiều so với chiều rộng.

Đèn thả nhiều bóng cũng có rất nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau. Bạn có thể chọn loại đèn có hình khối như kim cương, hình vuông, tròn,… hay những loại đèn thiết kế kết hợp đèn chùm nhiều bóng nhỏ.

Đèn thả thiết kế độc đáo

Đèn bàn càng ngày càng được chú ý thì càng có nhiều thiết kế ra đời. Với mỗi một mẫu bàn ăn giá rẻ lại có một thiết kế đèn bàn độc đáo chắc hẳn những bạn trẻ cá tính, yêu thích sự phá cách và khác biệt sẽ thích. Những thiết kế đèn thả độc đáo được chú ý là mẫu đèn thả có bóng dài và được tạo hình độc đáo. Tuy nhiên, nhược điểm của những loại đèn có thiết kế khác biệt là bạn rất khó tìm được bóng đèn thay thế mỗi khi cần.

Chính vì vậy, bạn nên chọn những cơ sở nội thất cao cấp hoặc cơ sở nội thất nhập khẩu có uy tín và phiếu bảo hành để mỗi khi trục trặc được sửa luôn mà không cần cât công đi khắp nơi tìm bóng thay thế.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được mẫu đèn thả cho bộ bàn ghế phòng ăn hiện đại nhà mình đẹp hơn.

Xem Thêm:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *