Một số lưu ý khi lắp cửa nhôm kính phòng ngủ

Các không gian kiến trúc ngày nay đều có sự góp mặt cửa sản phẩm cửa nhôm kính. Cửa nhôm kính phòng ngủ cũng không ngoại lệ. Đó có phải là “thiên đường” sau ngày dài mệt mỏi hay không? Còn tùy thuộc vào cách bố trí và sử dụng vật liệu của bạn. Hãy xem bài viết này với những lưu ý không bao giờ là thừa cho không gian nghỉ ngơi của bạn.

Các lưu ý cho cửa nhôm kính phòng ngủ

Độ cách âm

Phòng ngủ được xem là nơi cho cơ thể bạn phục hồi sau ngày dài làm việc. Chúng cần được cách âm tối đa với độ dày nhôm tối thiểu phải đạt 1,4mm. Cùng với hệ gioăng (ron) cao su cao cấp tối ưu độ kín. Tạo không gian yên tĩnh phục vụ cho giấc ngủ của bạn được sâu và thoải mái. Nếu cửa cách âm kém, bạn sẽ thường xuyên mệt mỏi vì bị đánh thức bởi những tạp âm như: tiếng xe,… Khi nhắc đến cách âm, người dùng thường nghĩ về tường nhiều hơn. Nhưng đừng quên bộ cửa cũng ảnh hưởng không ít.

Đủ ánh sáng

Tùy vào vị trí kiến trúc và sở thích của gia chủ. Một số phòng ngủ nên được lắp cửa sổ nhôm kính. Có thể phối hợp thêm rèm cửa hoặc lá sách. Phòng ngủ là nơi cơ thể bạn trao đổi chất cũng như nghỉ ngơi. Vì vậy, ban ngày phòng ngủ nên có lượng ánh sáng tự nhiên nhất định. Để giúp chống ẩm mốc, diệt vi khuẩn gây bệnh. Để từ đó tạo được không khí tốt nhất vào buổi tối cho bạn nghỉ ngơi. Do đó, ban ngày bạn nên mở rèm cửa hoặc mở lá sách để ánh nắng mặt trời đi vào

Phòng ngủ sang chảnh nhờ vách kính cường lực | Quy hoạch - Kiến trúc

Độ chắc chắn cao

Khi ngủ, cơ thể bạn hoàn toàn trong trạng thái vô thức. Vì vậy, gia chủ nên dùng cửa nhôm kính phòng ngủ loại tốt nhất và chắc chắn. Để loại trừ một vài trường hợp khi có sự cố như trộm đột nhập. Bạn vẫn có thể an toàn trong phòng ngủ. Sử dụng cửa nhôm với hệ phụ kiện đồng bộ và chính hãng. Các bản lề cũng như khóa, tay nắm cửa phải đạt được độ chắc chắn nhất định. Tối ưu được tính an toàn cao so với cửa thông thường.

Màu sắc trang nhã

Phòng ngủ được các chuyên gia khuyến khích chỉ nên dùng những màu sắc nhẹ nhàng như: trắng, nâu, vân gỗ,… Hòa hợp cùng với màu tường sẽ mang lại không gian nghỉ ngơi thoải mái. Hạn chế dùng những gam màu nóng như: đỏ, cam, vàng,… Vì vậy đối với cửa nhôm kính phòng ngủ bạn cũng nên chú ý chọn màu sắc phù hợp. Để có được không gian nghỉ ngơi hoàn hảo. Màu vân gỗ, trắng, xám xingfa là 3 gam màu được ưa chuộng nhất cho cửa nhôm kính phòng ngủ.

Mở rộng không gian phòng ngủ chỉ với cửa nhôm kính | Ahatech

Các thiết kế cửa nhôm kính phòng ngủ

Không có gì khác biệt so với các mẫu cửa nhôm kính khác. Cửa nhôm kính phòng ngủ thường dùng loại 1 cánh và 2 cánh. Kiểu trượt và mở quay là chủ yếu. Đa phần là phòng ngủ được sử dụng cửa 1 cánh. Chỉ ở một số công trình có diện tích lớn thì phòng ngủ sẽ được dùng cửa 2 cánh.

Đối với kính, thường sẽ được dùng kính hoa văn. Hoặc cửa nhôm kính chia đố. Đa phần sẽ dùng kính cường lực hoặc kính hộp. Bởi chúng có tính cách âm cao khi kết hợp cùng các thanh nhôm của cửa nhôm kính cao cấp tphcm.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Ngỡ ngàng với mẫu nhà cấp 4 giá 300 triệu bắt mắt nhất 2018

>>> DN sử dụng hóa đơn điện tử góp phần ngăn chặn hóa đơn giả

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *