Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền, bán cổ điển

Thông tin công trình biệt thự 3 tầng 2 mặt phố:
Địa điểm: Ninh Sơn – TP Tây Ninh
Chủ đầu cơ: anh Phan Anh Định
Gia đình gồm 6 người
Tổng diện tích khu đất: 255m2 (15x17m)
Tổng diện tích xây dựng: 108m2 (9x12m)
Chiều cao: 3 tầng
Tầng trệt:​
Garage: 10.5m2 (3.5x3m)
Phòng khách: 10.5m2 (3.5x3m)
Bếp + ăn: 17.5m2 (3.5x5m)
Phòng gia nhân: 7m2 (3.5x2m)
wc chung: 5m2 (2.5x2m)
​Lầu 1:
Sinh hoạt chung: 18.2m2 (5.2×3.5m)
Phòng ngủ 1: 18.2m2 (5.2×3.5m)
Phòng ngủ 2 + wc: 36m2 (4x9m)
wc chung: 5.6m2 (2.8x2m)
Lầu 2:
Phòng ngủ 4 + wc: 24.2m2 (5.2×3.5m+6m2)
Phòng làm việc + wc: 20m2 (4×3.5m+6m2)
Phòng giặt: 10m2 (4×2.5m)
Phòng thờ: 7m2 (3.5x2m)

Triển vọng của biệt thự 3 tầng 2 mặt đường với một mặt tiền đường là cửa chính của villa, một mặt tiền đường là khu vực của đi vào gara để xe của gia đình. Cổng của nhà biệt thự cũng được thiết kế thành 2 đường tới theo mặt tiền của villa khá đơn giản những vẫn toát lên được nét đẹp cho ngôi nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt đường. Với gam màu xanh trắng với mái thái màu xanh song song thiết kế nhiều của sổ với ban công trồng nhiều cây xanh kiến ngôi căn nhà luôn mát mẻ và đẹp dịu dàng.

mặt tiền đường nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đường với tiền sảnh khá đơn giản hóa nên phần tiền sảnh được làm rộng rãi hơn thì nhìn villa sẽ bề thế và đẹp hơn. phủ rộng ngôi ngôi nhà được trồng cực nhiều cây xanh nên khi bước vào ngôi căn nhà ta luôn cảm nhận được cảm giác mát lành mà thiên nhiên tặng thưởng.

chung quanh villa 3 tầng 2 mặt tiền đường được thiết kế với tổng diện tích chừa ra khoảng sân trước và sân sau để tạo khuôn viên xanh cho ngôi ngôi nhà giúp ngôi tòa nhà luôn nhận được sự mát lành và trong lành từ không khí thiên nhiên quanh ngôi nhà. Tầng trệt bài trí phòng khách liên thông với phòng bếp + ăn làm nên một không gian dài rộng cho ngôi căn nhà. Phía sau có lối phụ để vào phòng ngủ ở tầng 1 thuận tiện mà không làm diễn biến đến không gian khác. WC chung cho cả tầng và có chỗ để xe của gia đình.

Thiết kế bản vẽ cho mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt phố gồm có: Phòng cuộc sống chung cho toàn thể gia đình có thiết kế nội thất âm đèn, phòng karaoke gia đình riêng với khoảng không đẹp. Thiết kế 2 phòng ngủ trong đó phòng ngủ của vợ chồng anh chị sẽ đấu tranh với phòng cuộc sống. Phòng ngủ song song với cầu thang là phòng con gái của anh chị tổng diện tích khá rộng thoáng. Một phòng tắm vệ sinh spa làm đẹp hiện đại có bồn tắm ngâm mình. Một phòng wc đối mặt với cầu thang.

Mặt bằng lầu 2 biệt thự 3 tầng 2 mặt đường thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng làm việc và phòng giặt. Mỗi không gian đều được đặt ở không gian tách biệt để không ảnh hưởng tới nhau giúp cho việc ngủ nghỉ được yên tĩnh, làm việc đạt công hiệu cao hơn. Ngoài ra tầng này còn một sân thượng với tiểu cảnh nhỏ mát lành nên đó có thể là nơi để thư giãn cũng rất đẹp tuyệt.

phần nhiều tường thiết kế không gian ngoại thất của villa 3 tầng 2 mặt tiền đường được phối màu tone trắng toát làm nền chủ đạo đáp ứng được khoảng không thoáng đãng view đẹp tươi mới cho biệt thự khi nhìn từ mặt ngoài hay mặt tiền.Thiết kế mẫu villa 3 tầng 2 mặt tiền đường thay vì màu đỏ cho mái ngói truyền thống bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc xanh hay nâu, trung tính cho mái dốc 2 chiều và tùy theo sở thích riêng của từng gia chủ.

Ngoài ra cơ cấu sư còn khéo léo trong cách chia thành khoảng không, căn phòng là sự kết hợp của phòng ngủ, phòng giặt là và phòng vệ sinh. Với một tổng diện tích không quá rộng cơ mà vẫn đáp ứng đầy đủ công năng cần có.Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt đường nền nã không quá chau chuốt, cầu kỳ.Từ cách trang hoàng các đồ dùng đến chủ ý phối màu hay cân sáng đều tiết giảm ở độ vừa đủ. toàn bộ đã tạo thành sự gắn kết thống nhất cao nhã trong tổng thể không gian.

Xem thêm: Ngỡ ngàng với mẫu nhà cấp 4 giá 300 triệu bắt mắt nhất 2018

Top 6 mẫu thiết kế cổng nhà đơn giản mà vô cùng đẹp 2018

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *