Thiết kế mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại mới nhất hiện nay

Trong lĩnh vực Thiết kế mẫu nhà ống cấp 4 hiện nay, việc lựa chọn phong cách thiết kế kiến trúc nhà ống nào là do nhu cầu, sở thích. Cũng như dựa vào kinh phí đầu tư thực tế của mỗi gia đình. Với diện tích đất vừa phải. Thì nhà ống cấp 4 sẽ đáp ứng được các yêu cầu cơ bản và đầy đủ về không gian. Hãy tham khảo bài viết sau của Thiết kế nội thất 9houz để bạn có một cái nhìn tổng quát nhất về mẫu nhà này.

Mẫu nhà ống cấp 4

Mẫu nhà ống cấp 4

Mục lục


I . Nguyên tắc thiết kế mẫu nhà ống cấp 4 

1. Sự vững chắc , khỏe khoắn

Hình khối kiến trúc nhà đẹp cấp 4 toát lên những nét vững chắc, không quá bề thế nhưng phô được những đường nét khỏe khoắn đầy sức sống. Từ hình khối kiên cố cùng với thiết kế mặt tiền thoáng, sử dụng hệ thống cửa kính thay thế cho cửa gỗ thường thấy ở cửa chính mặt tiền trung tâm tạo nên sức sống khá lạ mắt và tươi mới cho toàn bộ tổng thể không gian thiết kế.

Không có trụ cột bê tông quá nhiều như những mẫu nhà ống cấp 4 khác, sử dụng trụ cột vuông nhỏ giả gỗ trước mặt tiền kiểu chữ L sẽ đảm bảo chức năng đón thoáng và đón ánh sáng cho không gian. Màu sắc ngoại thất tươi mới với những gam màu trung tính có tính ăn nhập với nhau. Ưu tiên sử dụng màu xanh cốm, cùng với màu be và màu trắng sáng, kết hợp cùng với màu ngói đỏ, kiến trúc mái chữ A, đảm bảo khối đua rộng, có thể thoát nước mưa nhanh và đảm bảo thoáng mát vào mùa hè.

2. Ưu tiên không gian sinh hoạt

Kiến trúc kiểu nhà ống cấp 4 độc đáo sẽ giúp chủ đầu tư có thể sở hữu không gian sống tối ưu hoá, không gian sinh hoạt được diễn ra một cách thuận lợi nhất đồng thời điều đó tạo điều kiện cho việc sáng tạo và kiến tạo nên một không gian có tính thẩm mĩ cao.

Tổng thể kiến trúc mặt ngoài của mẫu nhà ống cấp 4

       Tổng thể kiến trúc mặt ngoài của mẫu nhà ống cấp 4

Đọc thêm: TOP Những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất việt nam

II. Thiết kế không gian nhà ống cấp 4

1. Phòng khách kết hợp với phòng bếp

Mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 hiện đại khá đơn giản. Phòng khách được thiết kế liền kề với phòng bếp nấu và bàn ăn nhỏ, hướng trực tiếp ra cửa kính nên đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên. Sử dụng kiểu tủ bếp hình chữ I kê cao sát tường, thiết kế phân chia nhiều ngăn kéo cùng với cách sử dụng nội thất sáng màu tạo nên hiệu ứng không gian có tính thẩm mỹ cao.

Bộ ghế sofa hình chữ I cùng với chiếc đôn dài và chiếc bàn nhỏ, chiếc tivi đặt trên mặt bàn tủ nhỏ kê sát tường tạo nên sự thoáng đãng và có phần sang trọng. Một chiếc đèn cao cùng với những khối rèm trang trí, đủ để lưu giữ không gian sống theo cách khoa học và tiện nghi thuận tiện nhất có thể.

  Phòng khách xen với phòng bếp tạo nên bố cục hài hòa , bố trí hợp lí tạo nên vẻ thoáng mát cho căn nhà

  Phòng khách xen với phòng bếp tạo nên bố cục hài hòa , bố trí hợp lí tạo nên vẻ thoáng mát cho căn nhà

2. Phòng ngủ 

Phòng ngủ thiết kế đơn giản, hướng cửa sổ nên không khí hoàn toàn không quá ngột ngạt. Sàn nhà được ốp gạch màu tối cùng với thiết kế tủ cao sát tường, thiết kế thông minh chia nhiều ô cũng như nhiều ngăn, đảm bảo sự thuận tiện cho việc sử dụng.
Điểm nhấn trang trí được tập trung kết nối ở phần đầu giường. Sự xuất hiện của bức tranh phong cảnh nhỏ trước đầu giường đảm nhận chức năng kết nối thẩm mỹ, đồng thời nó đảm nhận luôn chức năng cân bằng các yếu tố phong thủy.

Thiết kế phòng ngủ của mẫu nhà cấp ống cấp 4

                               Thiết kế phòng ngủ của mẫu nhà cấp ống cấp 4
       Trên đây là  mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Nhà ống cấp 4 với mặt tiền cuốn hút, công năng sử dụng khoa học, đảm bảo chức năng sử dụng , được  bố trí khá hợp lý và phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên ngôi nhà đã được làm mới với thiết kế kiến trúc hiện đại. Mọi không gian đều được bố trí và sắp đặt hợp lý, hài hòa. Mang dấu ấn hiện đại trong thiết kế nội thất thể hiện đậm nét, trong một hình khối kiến trúc pha lẫn giữa truyền thống và hiện đại.
>>> Tham khảo thêm vách ngăn nhôm kính

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *