Lý giải vì sao cửa nhôm cao cấp lại được rất ưa chuộng hiện nay

Lý giải vì sao cửa nhôm cao cấp lại được rất ưa chuộng hiện nay

Bạn có thể bắt gặp rất nhiều ngôi nhà sử dụng cửa nhôm cao cấp (*hiện nay, có thể là hệ cửa đi, hệ cửa sổ…màu sắc đa dạng từ màu trắng, đen, vân gỗ truyền thống cho đến màu ghi, màu cafe hiện đại sang trọng. Chính điều này đã chứng tỏ rằng mẫu cửa nhôm cao cấp đang rất ưa chuộng hiện nay.

cửa nhôm xingfa

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Nếu bạn đang băn khoăn tại sao mẫu cửa nhôm này lại được yêu thích đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây

1. Cửa nhôm cao cấp có độ bền cơ học cao

cửa nhôm xingfa

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Với cấu tạo từ thanh profile nhôm cao cấp, làm cho cửa nhôm có độ bền cao. Bên cạnh đó, với đặc tính chống nhiệt, chống nước cao…cửa nhôm còn ít bị tác động bởi điều kiện thời tiết, khó bị oxy hóa và cũng bền màu hơn các loại cửa truyền thống.

Cửa nhôm cao cấp còn ít bị xệ cánh, biến dạng cách cửa trong quá trình sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ kín khít, giúp tạo nên độ cách âm, cách nhiệt cho bộ cửa.

2. Có khả năng cách âm cách nhiệt cao

cửa nhôm xingfa

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Như đã nói ở trên, với đặc điểm cấu tạo từ thanh profile nhôm kết hợp với kính cường lực hoặc kính tráng sữa đi kèm, hệ phụ kiện đồng bộ, gioăng…nhằm tăng khả năng cách âm, cách nhiệt cho bộ cửa.

Khả năng cách âm là một ưu điểm nổi bật của dòng cửa này và cũng là một lý do giúp khách hàng yêu thích lựa chọn mẫu cửa nhôm cao cấp. Với hệ cửa nhôm cao cấp, bạn sẽ sở hữu một không gian sống không những hiện đại mà còn rất yên tĩnh.

Khả năng cách nhiệt là một ưu điểm nữa của dòng cửa này, với khả năng cách nhiệt cao cấp 2-3 lần so với dòng cửa thông thường, điều này giúp bạn tiết kiệm được một số tiền từ chi phí tiền điện. Đặc biệt với điều khiện khí hậu ở Việt Nam như hiện nay, sử dụng sản phẩm này sẽ giúp không gian ngôi  nhà mát mẻ vào mùa hè và ấp áp vào mùa đông.

>>> Tham khảo thêm: 10+ mẫu cửa thông phòng ABS Daehan được ưa chuộng nhất năm 2020

3. Có tính thẩm mỹ và đa dạng về kiểu dáng, màu sắc

cửa nhôm xingfa

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Đây là một mẫu cửa hiện đại, mẫu mã đa dạng phong phú từ hệ cửa đi, cửa sổ 1 cánh, 2 cánh cho đến hệ 4 cánh mở quay…với quy cách mở cửa linh hoạt.

Về màu sắc bạn có thể thoải mái lựa chọn với những tôn màu được yêu thích phổ biến như màu đen, trắng, màu ghi, cafe…

Trên đây là 4 ưu điểm mà dòng cửa nhôm cao cấp mang đến cho người sử dụng, và thông qua đó giúp người đọc lý giải được vì sao dòng cửa này lại được phổ biến đến như vậy.

=> Xem thêm bài viết Ưu nhược điểm của cửa nhựa lõi thép và cửa gỗ tự nhiên

=> Xem thêm bài viết Cửa nhựa lõi thép tại Quảng Trị có giá bao nhiêu năm 2018?

Để xem thêm thông tin cũng như các mẫu cửa khác, các bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi tại adoor.vn hoặc liên lạc trực tiếp đến số hotline 0915.67.67.64

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *