Những lưu ý khi chọn mua két sắt để phù hợp với nội thất công ty, gia đình

Làm sao để có thể mua được một chiếc két sắt vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, tính năng bảo mật an toàn cao tuy nhiên giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền là việc rất khó. Có những yếu tố bạn cần phải quan tâm trước khi bỏ một số tiền lớn để mua một chiếc két sắt cho gia đình hay công ty của mình. Những lưu ý đó là gì cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để chọn mua két sắt ưng ý

1. Tài sản để trong két sắt

Để chọn được một chiếc két sắt có kích thước phù hợp, bạn cần dự tính trước những món đồ mà mình sẽ đặt trong đó. Nếu đó là một món đồ có kích thước lớn thì chắc chắn không gian két cũng phải lớn. Ngược lại, nếu chỉ đặt một vài món đồ nhỏ thì bạn không nên mua những chiếc két quá cồng kềnh. Điều này không chỉ lãng phí tiền của mà còn khiến không gian đặt két trở nên chật hẹp.

2. Nhu cầu lắp đặt vị trí két

Hãy nghiên cứu xem bạn muốn đặt chiếc két ở một chỗ cố định hay không. Vì nếu không bạn có thể chọn cho mình một chiếc két nhỏ gọn, linh hoạt giúp bạn di chuyển dễ dàng. Còn nếu muốn cố định thì nên chọn loại két có khối lượng lớn hơn.

3. Khóa của két sắt

Không ít người thường cảm thấy lo ngại về việc nhớ mật khẩu của các loại két đa khóa. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể khắc phục được, hãy cất giữ văn bản chứa mật khẩu tại nơi bí mật mà chỉ mình bạn mới biết. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng loại két chỉ có 1 khóa chìa, rất nhiều trường hợp bị mất khóa, khiến quá trình sử dụng gặp nhiều khó khăn.

4. Mức độ an toàn của két sắt

Trước khi chọn mua két sắt hay bất cứ sản phẩm nào, điều đầu tiên bạn nên chú ý tới chính là chỉ số an toàn của nó. Những chỉ số này sẽ phản ánh một cách rõ nét về độ vững chắc của của két và mức độ dễ hay khó di chuyển của két sắt.

Thực tế cho thấy những chỉ số này càng cao thì độ an toàn càng lớn. Bên cạnh đó, chỉ số chịu lửa cũng là một vấn đề mà bạn cần đặc biệt quan tâm. Bởi một chiếc két sắt có mức độ an toàn cao nhưng chưa chắc sẽ chịu được lửa tốt và ngược lại. Do vậy, trước khi mua két bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng về chỉ số chịu lửa, đề phòng trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Tốt nhất bạn nên chọn những loại két sắt có chỉ số chịu lửa trên một giờ đồng hồ.hi cho két sắt

5. Số tiền bạn có thể chi cho một chiếc két sắt

Trên thị trường có rất nhiều loại két sắt khác nhau và giá thành của nó lại phụ thuộc vào công dụng, tính năng cũng như một số tiện ích đi kèm. Vì vậy, những chiếc két có nhiều tính năng hiện đại, mức độ an toàn cao thì giá thành sẽ càng đắt. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị trước tài chính để có thể mua được một chiếc két vừa hợp với mức ngân sách gia đình vừa đảm bảo an toàn cho tài sản.

Hãy cẩn trọng trước khi chọn mua két sắt bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng và độ an toàn tài sản của bạn. Đừng bỏ qua 5 lưu ý trên để chọn được một chiếc két sắt chất lượng, an toàn. Nếu còn băn khoăn trong việc chọn mua két, hãy liên hệ với két sắt Hòa Phát theo số điện thoại HOTLINE 1800.9235 để được tư vấn chi tiết hơn hoặc truy cập website https://ketsathoaphat.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *