Làm thế nào để mua được bàn trà gỗ với giá thành hợp lý?

Hiện nay trên thị trường giá thành của những chiếc bàn trà gỗ rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Giá của từng loại bàn trà khác nhau sẽ phụ thuộc vào từng kích thước, kiểu dáng, mức độ phức tạp hay đơn giản của hoa văn họa tiết, chất liệu làm bàn trà, màu sắc,… Do vậy, để không bị mua với mức giá trên trời thì người dùng rất cần có sự tìm hiểu kĩ lưỡng, cũng như biết cách để thương lượng cũng như trả giá khi mua nội thất với người bán hàng.

Làm thế nào để mua được bàn trà gỗ với giá thành hợp lý ?

Tìm hiểu về chủng loại gỗ để sản xuất bàn trà gỗ

bàn phòng khách được làm từ nhiều chất liệu khác nhau trong đó nổi bật là bàn làm từ gỗ. Gỗ có nhiều loại và được chia thành 2 loại chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Nếu bạn mua bàn trà làm từ gỗ công nghiệp thì cần lưu ý rằng chúng có giá thành rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên và chất lượng chắc chắn sẽ không được như gỗ tự nhiên.

Làm thế nào để mua được bàn trà gỗ với giá thành hợp lý ?

Ngược lại thì bàn trà làm từ gỗ tự nhiên sẽ đắt tiền hơn và với mỗi loại gỗ tương ứng lại có mức giá khác nhau. Một số loại gỗ để làm bàn trà như gỗ óc chó, gỗ sồi Mỹ, gỗ sồi Nga,… đều có mức giá cao, không phù hợp với đa số người tiêu dùng như gỗ xoan đào.

Làm thế nào để mua được bàn trà gỗ với giá thành hợp lý ?

Gỗ xoan đào là loại gỗ tự nhiên có chất lượng khá tốt và mức giá cũng không quá cao, do vậy được nhiều người lựa chọn hơn.

Bàn trà càng có kích thước lớn thì càng có giá cao

Hiển nhiên là như vậy vì đối với loại bàn có kích thước lớn thì cơ sở sản xuất phải sử dụng nhiều chất liệu hơn, thời gian gia công sản xuất lâu hơn. Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình là có dùng cho nhiều người hay ít người, từ đó xác định loại bàn trà có kích thước như thế nào thì vừa đủ.

Làm thế nào để mua được bàn trà gỗ với giá thành hợp lý ?

Để hạn chế tình trạng bàn trà quá khổ và chiếm hết diện tích căn phòng thì bạn nên ước lượng làm sao để tạo nên được sự cân xứng giữa diện tích bàn với không gian xung quanh.

Những chiếc bàn trà nhỏ xinh với phần mặt thon tròn sẽ mang lại vẻ đẹp nhỏ nhắn, xinh xắn và rất tinh tế, lịch sự và trang nhã cho không gian phòng khách của bạn. Việc di chuyển chúng cũng khá dễ dàng và bạn nên cân nhắc giữa bàn trà lớn và bàn trà nhỏ.

Mức giá có thể chênh lệch giữa các cơ sở buôn bán nội thất khác nhau

Bạn nên có sự tham khảo mức giá của nhiều showroom nội thất khác nhau, từ đó so sánh về chất lượng của sản phẩm cũng như chính ách chăm sóc khách hàng của từng nơi để đưa ra lựa chọn mua bàn trà gỗ hợp lý nhất.

Xem Thêm:

bàn ăn gấp gọn thông minh

bàn ăn thông minh cao cấp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *