Giới thiệu Hưng Thịnh Corp Và dự án Bà Rịa City Gate

Trong giới nhà đất bất động sản, chắc chắn là bạn sẽ biết đến tập đoàn Hưng Thịnh Corp, đây là một trong những tập đoàn chuyên xây dựng những dự án nhà đất, biệt thự lớn với quy mô rộng ở trên toàn quốc. Khi bạn muốn mua nhà thì chắc chắn bạn cũng muốn biết chủ đầu tư là ai, đây là vài nét giới thiệu Hưng Thịnh Corp để khách hàng hiểu hơn về tập đoàn Hưng Thịnh Corp. 

Giới thiệu Hưng Thịnh Corp Và dự án Bà Rịa City Gate

Đôi nét về tập đoàn Hưng Thịnh Corp

Là một tập đoàn bất động sản lớn có và tiếng trên thị trường bất động sản ngày nay. Đứng đầu tập đoàn Hưng Thịnh Corp chính là ông Nguyễn Đình Trung. Trong lịch sử giới thiệu Hưng Thịnh Corp thì chắc chắn không thể thiếu năm thành lập và tuổi đời của Hưng Thịnh Corp. 

Tập đoàn Hưng Thịnh Corp được thành lập từ năm 2002 đến nay thì đã được gần 17 năm tuổi. Với khoảng thời gian xây dựng thương hiệu và chỗ đứng ở trên thị trường, hàng năm tập đoàn Hưng Thịnh Corp cho ra mắt và triển khai rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác nhau. 

Hầu như tất cả các dư án của Hưng Thịnh Corp đều cực kì đắt khách và được khách hàng tin tưởng bởi vì những dự án đều là dự án lớn, bên cạnh đó thì những dự án này đều được nằm ở vị trí đắc địa, có nhiều tiện ích cả nội khu và tiện ích ngoại khu, đây cũng chính là một trong những yếu tố thu hút được sự chú ý của khách hàng. 

Xem thêm:

>>> Bất động sản biệt thự sôi động mùa cuối năm

Giới thiệu Hưng Thịnh Corp Và dự án Bà Rịa City Gate

Trải qua nhiều năm xây dựng và cống hiến, đến nay thì tập đoàn Hưng Thịnhg Corp là một trong những tập đoàn lớn và cực kì có tiếng ở trên thị trường. Và đặc biệt là tập đoàn Hưng Thịnh Corp đã đạt được nhiều những bằng khen, những giải thưởng lớn của doanh nghiệp. Tất cả những giải thưởng này chính là minh chứng cho hàng loạt các thành tựu nổi bật của tập đoàn Hưng Thịnh. 

Dự án  Bà Rịa City Gate

Dự án Bà Rịa City Gate là một trong những dự án lớn và đáng được sử dụng của tập đoàn Hưng Thịnh Corp. Với vị trí địa lí cực kì thuận lợi, nằm ở quốc lộ 51 của thành phố Bà Rịa thuộc tỉnh Bà Rịa, đây có lẽ là một vị trí đắc địa mà ai cũng mong muốn sở hữu căn hộ ở đây. Và dự án này chỉ cách thành phố Vũng Tàu có 15km, cực kì thuận tiện cho việc đi lại. 

Với sự đa dạng về kiểu nhà như là nhà phố, căn hộ, đất nền và biệt thự, đây chính là sự đa dạng mà có lẽ chỉ có tập đoàn Hưng Thịnh COrp mới có thể đem lại cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn những kiểu nhà nào phù hợp nhất với tình trạng kinh tế ở trong gia đình, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. 

Giới thiệu Hưng Thịnh Corp Và dự án Bà Rịa City Gate

Dự án Bà Rịa City Gate có sức hút mạnh với khách hàng đó là vì trong dự án này có rất nhiều tiện ích khác nhau cho cư dân sinh sống ở đây. Đương nhiên là khi mua nhà bạn sẽ luôn tìm hiểu trước về tiện ích ở trong căn hộ của mình định mua. 

Và nếu như bạn lựa chọn căn hộ hay là biệt thự ở trong Bà Rịa City Gate thì bạn sẽ thấy ở đây sẽ có những tiện ích như là bể bơi, bạn sẽ không cần phải đi xa để tìm bể bơi nữa. Một tiện ích không thể thiếu đó chính là công viên, bạn hoàn toàn có thể đi dạo công viên hàng ngày vì nó ở ngay cạnh nhà bạn. 

Và chắc chắn là ở trong 1 khu sang trọng như là City Gate thì không thể thiếu được tiện ích về trung tâm thương mại cũng như là siêu thị, có đầy đủ các tiện ích nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

Trụ sở 1: 110 – 112 – Trần Quốc Toản – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở 2: 53 – Trần Quốc Thảo – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0949.600.555 

Email: batdongsanhungthinh.com.vn@gmail.com

Website: https://batdongsanhungthinh.com.vn/

Xem thêm:

>>> Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền, bán cổ điển

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *