Giá giàn giáo khung 1 bộ bao nhiêu tiền? Kích thước cơ bản của giàn giáo

Một trong những thiết bị quan trọng hỗ trợ công nhân xây dựng không thể thiếu là giàn giáo. Thiết bị này chiếm một phần chi phí lớn trong ngân sách. Vậy nên, chủ đầu tư thường cố gắng chọn lựa phương án tốt nhất để vừa tiết kiệm chi phí vừa có được sản phẩm chất lượng. Hiện nay, giá giàn giáo khung 1 bộ là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Giá của 1 bộ giàn giáo khung chất lượng

Giàn giáo khung được phân chia thành 2 bộ là bộ nhỏ và bộ lớn. Bộ giàn giáo khung kích thước nhỏ hoàn chỉnh gồm 2 bộ phận cơ bản là 2 khung giàn giáo và 2 cặp giằng chéo ghép với nhau tạo thành hệ thống khung vững chãi. Bộ lớn sẽ có cấu tạo phức tạp hơn gồm 42 khung giàn giáo và 42 cặp chéo được lắp ghép cho 200m2 sàn.

Công dụng chính của giàn giáo chuyên dụng trong xây dựng là để bao che chống đỡ cho công trình. Nó sẽ được luân chuyển liên tục trong quá trình xây dựng. Vậy giá giàn giáo khung 1 bộ chất lượng tốt là bao nhiêu? Câu trả lời là không có 1 mức cố định.

Giá giàn giáo khung tùy thuộc vào đơn vị sản xuất,chất lượng sản phẩm. Thường thì sẽ dao động so với mức giá chung trên thị trường khoảng 5% đến 15% tùy theo từng đơn vị sản xuất.

Hiện tại, giá của một bộ giàn giáo khung mạ kẽm dao động từ 550.000 VNĐ – 650.000 VNĐ/ bộ nhỏ. Con số chúng tôi liệt kê có thể chênh lệch theo giá vật tư biến động theo từng thời điểm. Khi liên hệ với đơn vị cung cấp, hãy thương lượng với họ để được giảm giá từ 2% – 5%.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cá giàn giáo với chất lượng, giá cả khác nhau. Vậy nên, người mua cần có hiểu biết về giàn giáo để chọn được một đơn vị cung cấp giàn giáo khung với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

Kích thước cơ bản của giàn giáo khung

Giàn giáo khung hay còn gọi là khung giàn giáo, giàn giáo chữ H. Đây là một hệ chống đỡ làm từ những khung cứng có công dụng chống đỡ cho gần như toàn bộ công trình xây dựng. Giàn giáo khung là một thiết bị góp phần đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho thi công. Dù công trình có quy mô như thế nào thì cũng không thể thiếu sự góp mặt của giàn giáo khung.

Trọng lượng của 1 bộ khung giàn giáo cơ bản với kích thước 1.7 khoảng 12.5kg. Chất liệu làm nên hệ giàn giáo khung là thép hình ống dài phi 42.

Để tăng độ vững chãi, chịu lực cho giàn giáo khung thì người ta lắp thêm bộ phận quan trọng là thanh giằng chéo để giữ thăng bằng. Kích thước cơ bản của thanh giằng chéo là 1.96m và 1.71m.

Giằng chéo kích thước 1.96m được dùng cho bộ khung giàn giáo loại 1.7m – 1.53m.

Giằng chéo kích thước 1.71m được dùng cho bộ khung giàn giáo loại 1.2m – 0.9m.

Giàn giáo Nexsuns khi sản xuất phải đảm bảo các quy tắc nghiêm ngặt để đem tới sự an toàn cho xây dựng. Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ hàn C02 tiên tiến để liên kết các phần trong bộ khung giàn giáo. Các mối hàn CO2 có sự chắc chắn. Cuối cùng, lớp vỏ ngoài sẽ được mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện để bảo vệ bề mặt bên ngoài của giàn giáo được lâu bên, không bị hoen gỉ, bị tác động bởi môi trường và chịu trọng tải lớn cũng như cho độ thẩm mỹ cao.

Vậy là bài viết này chúng tôi đã cung cấp đến bạn thông tin về giá giàn giáo. Hy vọng bài viết đem lại nhiều hữu ích.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *