Giá cả Bếp Từ trên thị trường tầm bao nhiêu?

Sản phẩm bếp từ hiện nay vô cùng đa dạng trên thị trường và có nhiều loại và mức giá  khác nhau. Một chiếc bếp từ phù hợp với gia đình chính là chiếc bếp vừa hợp túi tiền, đảm bảo chất lượng và phù hợp với không gian căn bếp nhà bạn.

Theo khảo sát các loại giá của bếp từ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc bếp với giá dao động từ 500k đến 40 triệu. Điều đương nhiên là bếp điện từ nhập khẩu từ Châu Âu thường có giá đắt hơn bếp nhập khẩu từ Trung Quốc, Malaysia,…).

Bếp điện từ đơn có mức giá chấp nhận được với đa số người tiêu dùng, khoảng trên dưới 3 triệu đồng cho 1 sản phẩm. Các nhãn hiệu như Sunhouse, Midea, Bluestone, … có công suất 2000W và giá dao động từ 500 – 1 triệu với nhiều dòng sản phẩm, đa dạng về kiểu dáng. Đây phần lớn là lựa chọn tiện lợi của nhiều gia đình sử dụng khi có liên hoan, tiệc tùng.

Bếp từ đôi trở lên có công suất lớn hơn, từ 3200 W đến trên 7000 W và mức giá rơi vào khoảng trên 4 triệu đồng. Cũng có những dòng giá dưới 4 triệu có nhưng rất ít. Tuy nhiên, loại bếp này chủ yếu phục vụ việc nấu ăn hàng ngày của gia đình, nên bạn cần chọn loại bền và đảm bảo chất lượng. Loại bếp điện từ đôi nhập khẩu từ châu Âu có thể có mức giá đắt lên tới khoảng 24 triệu đồng

bếp từ

Bếp nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan hoặc do doanh nghiệp Việt Nam nhập khẩu về lắp ráp có loại có giá bán rẻ hơn.

Bếp từ trên 3 bếp trở lên dao động từ 12 triệu trở lên. Những loại bếp có uy tín như bếp Bosch có giá từ 1621 triệu, hay bếp Nordor có giá cao nhất khoảng 36 triệu.

Có những loại Bếp từ nào?

Bếp từ được bán trên thị trường hiện nay có nhiều loại: Bếp đơn, bếp đôi và bếp 3–4 vùng nấu. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tìm hiểu và mua loại bếp điện từ phù hợp cho gia đình mình. Về xuất xứ, có thể phân thành hai nhóm chính:

Bếp từ nhập khẩu từ châu Âu nổi tiếng như Electrolux, Teka, Amica, Bosch, … Và một số bếp của các hãng khác cũng tốt như: Baumatic, Ariston, Binova, Cata, Nardi…. Đây là những dòng bếp điện từ uy tín nhưng giá đa dạng, phần lớn nằm trong phân khúc cao.

Bếp nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan… như Chefs, Elmich, Munchen, Facom, … Một số nhãn hiệu khác như Midea, Sunhouse, Supor, Sanyo, Banti, Oddy, Gali, Honey’s, Sooxto…. Những dòng bếp này đa dạng mẫu mã với nhiều mức giá, cao có, thấp có.

Ngoài ra có nhiều loại bếp điện từ hỗn hợp 2 từ 2 điện, bếp 1 từ 1 điện, bếp 2 điện 1 từ với các thương hiệu nổi bật như Taka, Ferroli, Bluestone….

https://nhatbaobds.com/

https://nhatbaobds.com/category/noi-that/

thuoc kich duc nu o ha noi

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *