Điều hòa tương khắc ngũ hành – Thủy khắc hỏa

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về một vấn đề được nhiều người quan tâm. Đó là điều hòa tương khắc ngũ hành – Thủy khắc hỏa. Nắm được phương pháp điều hòa trên các bạn có tự điều chỉnh sao cho hài hòa các mối quan hệ, nhất là vợ chồng hay đối tác làm ăn. Không nói nhiều thêm nữa, sau đây chúng ta sẽ đến ngay với nội dung bài viết.

Điều hòa tương khắc ngũ hành - Thủy khắc hỏa
Điều hòa tương khắc ngũ hành – Thủy khắc hỏa

Thủy khắc hỏa là gì?

Trước tiên các bạn cần hiểu, thủy và hỏa là 2 hành tố thuộc ngũ hành. Ngũ hành là một học thuyết cổ xưa nói về sự hình thành và phát triển của vũ trụ dựa vào sự vận động luân chuyển của năm yếu tố ngũ hành: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Chúng tác động qua lại thông qua hai quy luật chính: ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc.

Ngũ hành tương sinh bao gồm: Hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa. Tương khắc bao gồm: Kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim.

Thủy là nước. Hỏa là lửa. Lửa bị nước dập tắt. Tuy nhiên nếu lửa mạnh quá thì nước sẽ bị bốc hơi.

Điều hòa tương khắc ngũ hành – Thủy khắc hỏa

Trong làm ăn kinh doanh hay cuộc sống hôn nhân, không phải lúc nào bạn cũng biết đối tác, người bạn đời của mình có hợp hay không? Có nhiều trường hợp, mọi thứ đã xong hết rồi(đăng ký kết hôn, hợp đồng đã ký xong) mới nhận ra hai bên có sự khắc nhau giữa hỏa và thủy. Trong trường hợp đó các bạn sẽ làm thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay bây giờ.

Chồng mệnh thủy, vợ mệnh hỏa – Cách điều hòa khoa học chuẩn ngũ hành.

Nếu lấy nhau rồi bạn mới ngớ người ra là hai vợ chồng khắc mệnh. Các bạn cứ bình tĩnh, chuyên gì cũng có cách giải quyết. Không nên nghĩ đến chuyện dừng lại, bởi lẽ đến với nhau không phải là dễ dàng, tình yêu hôn nhân không phải nói một lời là xong.

Đều điều hòa sự khắc chế giữa thủy và hỏa trong trường hợp trên có một số cách dưới đây:

+ Chọn hướng nhà cho người mệnh mộc.

+ Sinh con và đặt tên con mệnh mộc.

+ Nội thất phong thủy cho người mệnh mộc.

+ Và nhiều cách khác.

Tất cả các cách trên đây đều dựa vào nguyên tắc ngũ hành, đó là thủy sinh mộc, mộc sinh thổ. Mệnh mộc sẽ điều hòa mối quan hệ khắc chế giữa thủy và hỏa.

Bạn và đối tác làm ăn có mệnh khắc nhau: Thủy khắc hỏa.

Bạn biết điều này khi việc làm ăn đã bắt đầu đi vào thực hiện hợp đồng. Có nghĩa là sẽ chẳng thể quay về như lúc ban đầu. Thực sự trường hợp này các bạn đã không còn bước lùi nữa. Lúc đó bạn cũng đừng quá lo lắng, việc gì cũng sẽ có hướng giải quyết mà thôi.

Các chuyên gia khuyên bạn một số cách dưới đây. Vấn đề then chốt vẫn dựa vào quy luật đã nêu trên. Đó là dùng mệnh mộc để điều hòa:

+ Sử dụng vòng phong thủy dành cho người mệnh mộc.

+ Trang trí văn phòng làm việc theo kiểu người mệnh mộc.

+ Bài trí văn phòng phong thủy mệnh mộc.

+ Và nhiều cách khác nữa.

Xem thêm:

Bật mí 3 mẫu đồng hồ Casio G-Shock cổ điển “đốn tim” các quý ông

Tổng hợp những mẫu đồng hồ Casio thể thao nam được yêu thích nhất

+Best Air Purifiers

Lời kết: Ở trên là cách điều hòa tương khắc ngũ hành – Thủy khắc hỏa. Mong rằng bài viết sẽ đem đến cho các bạn những điều thú vị. Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ các bạn có thể liên hệ hotline: 0987.316.777.

Chúc các bạn luôn may mắn, mạnh khỏe và thành công!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *