Địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu uy tín ở hà nội và tphcm

Có rất nhiều bạn muốn học xuất nhập khẩu nhưng những thông tin về địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu ở hà nội va tphcm hiện nay còn khá mơ hồ. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra một vài cái tên đào tạo xuất nhập khẩu uy tín ở hà nội và tphcm dựa trên nguồn tổng hợp từ lời khuyên các chuyên gia, học viên từng học xuất nhập khẩu và những cộng đồng xuất nhập khẩu – logistics hiện nay.

Trung tâm Đào tạo xuất nhập khẩu thực tế Lê Ánh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế được đầu tư với đội ngũ giảng viên chất lượng cao và là trung tâm được đánh giá cao về nội dung, chương trình học. Vì vậy chúng tôi ưu tiêu giới thiệu tới bạn trung tâm này.

Ưu điểm: của Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh có sự kết hợp đào tạo và hỗ trợ tuyển dụng nhân sự. 100% đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực XNK và Logistics đang làm việc tại các doanh nghiệp XNK, Logistics trong nước và quốc tế. Có nhiều chính sách tốt hỗ trợ người học.

Điều cần lưu ý: Trung tâm này chỉ có khóa học xuất nhập khẩu ngoài giờ hành chính (buổi tối) và cuối tuần. Vì vậy, các bạn cần tham khảo lịch khai giảng trước để sắp xếp thời gian học.

Trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu thực tế Eximtrain

Eximtrain là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế được hình thành từ khá lâu, là một trong những đơn vị đi đầu về đào tạo xuất nhập khẩu.

Ưu điểm: Chương trình đào tạo mang tính thực tế, có chính sách hỗ trợ tốt cho học viên sau khóa học, phản hồi học viên tốt. Thời gian học linh hoạt, đáp ứng tốt mong muốn của học viên.

Điều cần lưu ý: Chương trình học tại Eximtrain vẫn mang tính bao quát và chưa đi sâu thực tế, nhiều nội dung chưa thực sự chuyên sâu.

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế Đại học Ngoại Thương

Trường Ngoại thương từ xưa tới nay vẫn được truyền tai nhau là một trong những trường hàng đầu về đào tạo xuất nhập khẩu với ngành Kinh tế đối ngoại. Bên cạnh đó, trường này còn tổ chức khóa đào tạo xuất nhập khẩu thực tế cho đối tượng học viên là những người không học ngành xuất nhập khẩu.

Ưu điểm: Giảng viên đều là các Giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, những người có kinh nghiệp giảng dạy dày dặn. Vì là khóa học được mở bởi trường Đại học ngoại thương nên đảm bảo uy tín và có Chứng chỉ Xuất nhập khẩu cho các bạn muốn xin việc.

Điều cần lưu ý: Chương trình học còn thiên về lí thuyết và chưa đi sâu vào nghiệp vụ thực tế phát sinh ngoài doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo những địa chỉ học xuất nhập khẩu ở trên để có sự lựa chọn phù hợp,  nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần có nỗ lực thật sự dù có học xuất nhập khẩu ở đâu tại tphcm và Hà Nội.

Chúc bạn thành công!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *