Đặt hàng trên taobao về Việt Nam với 3 dịch vụ tiện ích hàng đầu

Taobao là trang website thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc. Đến với taobao bạn có thể mua sắm vô vàn sản phẩm khác nhau với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã quan trọng là giá thành rẻ hơn nhiều so với việc mua trực tiếp. Bởi vậy khotrungviet sẽ giúp bạn liệt kê 3 dịch vụ tiện ích có thể giúp bạn đặt hàng trên taobao đơn giản ngay tại Việt Nam.

Taobao- nơi hội tụ đa dạng sản phẩm từ thượng vàng hạ cám

Thật vậy, taobao kết nối giữa người bán và người mua loại bỏ khâu trung gian và tối giản hóa quy trình bán hàng. Bởi vậy khi đặt hàng trên taobao bạn sẽ có mức giá rẻ hơn nhiều so với việc mua sắm trực tiếp. Đặt hàng tại đây ngoài giá rẻ ra bạn còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi áp dụng khi mua sắm vào các dịp kích cầu vào ngày lễ lớn, ngày sự kiện, chương trình khuyến mãi của shop để kích cầu mua sắm.

Taobao- nơi hội tụ đa dạng sản phẩm từ thượng vàng hạ cám

Năm 2020, thị trường mua sắm trực tuyến vẫn nóng lên và taobao vẫn mang lại doanh số khổng lồ cho Alibaba. Làn sóng đặt hàng trên taobao còn lan sang cả Việt Nam trong những năm gần đây. Theo đó để phục vụ sức mua vô cùng lớn này của người Việt rất nhiều đơn vị, tổ chức đã cho ra đời nhiều dịch vụ giúp người mua tại Việt Nam tiếp cận hàng hóa trên taobao đơn giản hơn bao giờ hết.

Sản phẩm tại taobao cũng rất đa dạng, tuy nhiên dù đã được hệ thống kiểm soát nhưng vẫn không thiếu những chiêu trò nhà bán cạnh tranh, phá giá nhau, bán những sản phẩm chất lượng kém, nếu không chọn lựa cẩn thận bạn sẽ dễ bị mua phải hàng kém chất lượng, không đúng mô tả trên sàn này. Vậy làm sao để đặt hàng trên taobao vừa rẻ lại vừa tốt cùng xem phần tiếp theo nhé

3 Dịch vụ tiện ích giúp bạn đặt hàng trên taobao tại Việt Nam

Những khó khăn về khoảng cách địa lý, địa chỉ nhân hàng, thanh toán, vận chuyển làm cho việc đặt hàng taobao trực tiếp rất khó với khách hàng tại Việt Nam. Chính bởi vậy rất nhiều công ty có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng Trung Việt đã cung cấp dịch vụ order hàng hộ taobao để giúp bạn mua hàng taobao dễ dàng hơn. Điển hình tại khotrungviet chúng tôi có 3 dịch vụ có thể giúp bạn:

Dịch vụ đặt hàng hộ taobao: Ở dịch vụ này chúng tôi sẽ nhận tiền đặt cọc của bạn sau đó sẽ giúp bạn đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam. Bạn sẽ nhận hàng tại kho tại Việt Nam của chúng tôi khi có hàng về. Ưu điểm của dịch vụ này là chi phí rẻ, quy trình đặt hàng nhanh chóng đơn giản bạn không cần phải tốn nhiều thời gian công sức liên hệ để đặt hàng nhờ dịch vụ này.

3 Dịch vụ tiện ích giúp bạn đặt hàng trên taobao tại Việt Nam

Dịch vụ cho thuê địa điểm nhận hàng hộ và vận chuyển về kho Việt Nam: Bạn có thể thanh toán trực tiếp trên taobao và trao đổi với người bán mà không cần phiên dịch viên tuy nhiên bạn lại không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, trong khi taobao chỉ hỗ trợ ship nội địa, và bạn cũng không thể tự vận chuyển hàng về Việt Nam. Khotrungviet sẽ cho bạn địa chỉ kho chúng tôi bên Trung Quốc khi bạn đặt hàng có thể để địa chỉ về đây và chúng tôi sẽ vận chuyển hàng cho bạn về Việt Nam. Bạn chỉ cần trả phí vận chuyển mà không cần phải trả thêm phí dịch vụ mua hàng hộ.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam

Bạn đã làm việc với kho xưởng tại Trung Quốc, đặt hàng xong xuôi nhưng thiếu đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn, đảm bảo thời gian nhanh chóng để đáp ứng công việc kinh doanh. Khotrungviet sẽ giúp bạn vận chuyển về với chính sách ưu tiên quyền lợi khách hàng lên hàng đầu kèm theo chi phí vận chuyển rất rẻ chỉ từ 12k/kg.

Tất cả các khách hàng khi sử dụng 1 trong 3 dịch vụ này khi đặt hàng trên taobao đều được đảm bảo về an toàn hàng hóa. Nhân viên của khotrungviet sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để tìm nguồn hàng, tư vấn đặt hàng, thương lượng tìm sản phẩm giá tốt. Thời gian hàng về nhanh, đảm bảo.

Trên đây là 3 dịch vụ tiện lợi khi bạn muốn đặt hàng trên taobao tại Việt Nam. Bạn có thắc mắc nhu cầu mua hàng Trung Quốc có thể liên hệ cho khotrungviet để được hỗ trợ.

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Top 6 mẫu thiết kế cổng nhà đơn giản mà vô cùng đẹp 2018

Chi tiết mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản nhất cho hai người ở

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *