Cửa nhựa lõi thép và cách sử dụng phù hợp với không gian ngôi nhà

Cửa nhựa lõi thép và cách sử dụng phù hợp với không gian ngôi nhà

Với những ưu điểm tuyệt vời của mình, cửa nhựa lõi thép đã nhanh chóng trở lên  phổ biến và được ưa chuộng chỉ trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên “của bền tại người” không riêng gì cửa nhựa mà với mỗi một sản phẩm bất kì, nếu không có cách sử dụng hợp lí thì sản phẩm sẽ rất dễ nhanh hỏng, xuống cấp, làm giảm tuổi thọ. Xem ngay cách sử dụng cửa nhựa hợp lý dưới đây nhé!

Cửa nhựa lõi thép và cách sử dụng phù hợp với không gian ngôi nhà

Hình ảnh cửa nhựa lõi thép

1. Cửa đi thông phòng mở quay:

Cửa đi thông phòng thường sử không sử dụng khóa bằng chìa mà chỉ dùng khóa bằng thanh chốt chính. Khi đóng cửa ta vặn tay xuống dưới, khi mở cửa ta xoay ngang tay nắm. Vì thế loại cửa này chỉ được sử dụng trong nhà vì tính an toàn thấp.

2.Cửa đi sử dụng khóa đa điểm có lưỡi gà:

Khi mở cần đưa chiều tay nắm hướng về phía thanh khóa tạo thành 1 góc 90 độ. Còn khi đóng phải chú ý đưa cánh cửa sát vào khung cho đến khi lưỡi gà ở ổ khóa ngậm vào miệng khóa; sau đó đẩy tay nắm lên trên một góc 45 độ rồi buông tay và tra chìa khóa vào ổ khóa và xoay về hướng thanh khóa 1 vòng để khóa cửa.

=> Xem thêm Cửa đẹp Adoor – thương hiệu chuyên sản xuất, thi công cửa nhôm xingfa tại đà nẵng

=> Xem thêm Tìm hiểu các dòng cửa nhôm hiện nay trên thị trường

3.Cửa sổ nhựa mở quay ra ngoài:

Cửa nhựa lõi thép và cách sử dụng phù hợp với không gian ngôi nhà

Hình ảnh cửa sổ nhựa mở quay

Loại cửa sổ này sử dụng bản lề chữ A nên có thể được mở tại bất kì một vị trí nào theo ý muốn nhưng góc mở tối đa không quá 90 độ. Tuy nhiên để tăng độ bền cho cửa trong quá trình sử dụng bạn không trèo lên cánh cửa, hoặc để các vật nặng ở bên trên khi cửa đang được mở và thường xuyên lau chùi cửa cả bên trong lẫn bên ngoài.

4.Cửa sổ quay lật vào trong:

Đây loại cửa sử dụng thanh chốt chính và nắm để mở và khóa cửa. Khi đóng cửa xoay tay xuống thì cửa khóa, quay tay nắm ngang cửa sang chế độ mở quay vào trong còn quay ngược tay lên trên sẽ chuyền sang chế độ mở lật.

Dù cửa mở ở chế độ nào tuyệt nhiên bạn không được vặn tay nắm sang một vị trí khác sẽ làm hư hỏng loại chốt chống nhầm của cửa.

=> Xem thêm Giới thiệu công ty Adoor – Thương hiệu cửa nhựa lõi thép thi công tốt

>>> Tham khảo thêm: Cửa nhựa cao cấp

Trong thời gian sử dụng sản phẩm tốt nhất bạn nên bảo dưỡng định kì và vệ sinh, lau chùi thường xuyên để tăng tuổi thọ cho bộ cửa. Cửa dùng lâu có thể bị bụi bẩn bám vào cửa, bạn chỉ cần dùng khăn ẩm để lau và chất đánh bóng cửa nhựa lõi thép chuyện dụng không nên dùng hóa chất tùy tiện để tránh phai màu cửa. Để cửa tránh xa nguồn nhiệt và các loại dung môi hữu cơ cũng như các đồ vật nhọn, sắc va chạm vào bề mặt nhựa, có thể gây xước bề mặt cửa. 

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi, để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: https://adoor.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0915.67.67.64. Chúc bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình nhà mình nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *