Chiêm ngưỡng những mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 2018

Phòng ngủ được coi là một trong những căn phòng chính ở trong căn hộ. Một phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi sẽ giúp giấc ngủ của bạn sâu hơn. Ngày hôm nay, nhatbaobds.com sẽ mang đến cho bạn những mẫu căn hộ có nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 2018 với sự độc đáo từ thiết kế, cách trang trí và hài hòa về màu sắc.

Mẫu 1: Thiết kế phòng ngủ với tấm chắn đầu giường

Thiết kế phòng ngủ với tấm chắn đầu giường

Với mẫu thiết kế này, dù căn phòng của bạn có rộng hay hẹp thì cũng phải lo. Thiết kế tấm chắn trước đầu giường giúp căn phòng không bị trống mà còn phản xạ ánh sáng rất tốt. Tông màu của tấm chắn được phối hài hòa với màu tường và màu của chiếc giường tạo ra sự thống nhất cho một căn phòng ngủ hiện đại. 

Mẫu 2: Thiết kế giường ngủ với gam màu trầm

Thiết kế giường ngủ với gam màu trầm

Nếu bạn là người hay bị khó ngủ thì hãy thử kiểu thiết kế như thế này. Gam màu trầm sẽ là sự lựa chọn vô cùng phù hợp, giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, một căn phòng ngủ đầy đủ tiện nghi không thể thiếu những đồ nội thất. Trong thiết kế này, từ chiếc giường, chiếc ghế cho đến đèn ngủ đều được phối hợp với nhau một cách hài hòa.

Mẫu 3: Thiết kế phòng ngủ với không gian lớn

Thiết kế phòng ngủ với không gian lớn

Một gian phòng ngủ lớn chắc chắn sẽ tạo ra không gian thoải mái cho bạn hơn khi ngủ. Không gian rộng kết hợp cùng cửa sổ lớn giúp không khí trong phòng trở nên thoáng mát và dễ chịu. Mỗi sáng thức dậy, bạn có thể đón những tia nắng đầu tiên ấm áp từ mặt trời chiếu vào hay ngắm sao vào mỗi buổi tối. 

Mẫu 4: Thiết kế phòng ngủ tươi mát cho ngày hè

Thiết kế phòng ngủ tươi mát cho ngày hè

Cả căn phòng dường như nổi bật lên giữa mùa hè nắng gắt. Tông màu xanh biển nhẹ nhàng, thanh mát như thổi một làn gió mới cho cả căn phòng. Thiết kế giường ngủ đơn giản, hướng ra bên ngoài vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh là một chiếc bàn uống nước nhỏ để bạn có thể uống trà hay đọc báo vào buổi sáng.

Mẫu 5: Thiết kế giường ngủ thân thiện với môi trường

Thiết kế giường ngủ thân thiện với môi trường

Một căn phòng ngủ hiện đại luôn hướng đến sự đơn giản và thân thiện với môi trường. Ngay trong thiết kế này bạn có thể thấy, toàn bộ đồ nội thất, từ giường ngủ, bàn làm việc, đồ trang trí cho đến tủ đựng quần áo đều được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Một điểm nữa nổi bật trong thiết kế này đó là tủ âm tường. Chiếc tủ âm tường vừa giúp bạn tiết kiệm được diện tích mà còn như một tấm chắn trang trí, tạo ra điểm nhấn cho phòng ngủ. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *