Chi tiết mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản nhất cho hai người ở

Nếu bạn đang muốn tìm một mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản cho hai người ở thì không thể bỏ qua mẫu thiết kế trong bài viết dưới đây. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đủ không gian cho hai người chắc chắn sẽ chinh phục bạn từ mọi khía cạnh. Do vậy, hôm nay, nhatbaobds.com muốn giới thiệu chi tiết mẫu nhà này đến bạn để bạn có thể tham khảo cho chính căn nhà của mình.

Không gian phòng khách rộng rãi

Tuy là nhà 1 trệt 1 lầu nhưng không gian phòng khách cũng không bị giới hạn. Thiết kế theo dạng nhà ống khiến ngôi nhà rộng hơn về phía sau. Phòng khách được bày trí đơn giản gồm có: ti vi, ghế sofa, kệ ti vi và tranh treo tường. Không qua cầu kì mà chú trọng đến sự tối giản hỏa – đó mới là phong cách của một ngôi nhà hiện đại.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản với phòng khách rộng rãi

Phía sau phòng khách là khu vực nhà bếp. Tại đây, phòng bếp cũng được thiết kế và bày trí khá đơn giản, chỉ gồm những đồ nội thất cần thiết: 1 chiếc bàn ăn đặt ở giữa, bên cạnh là bếp và tủ lạnh. Bên cạnh đó, mọi thứ đều được sắp xếp gọn gàng và không hề chiếm quá nhiều diện tích.

Không gian phòng ngủ

Nhìn theo mặt cắt, phòng ngủ sẽ được bố trí làm hai phòng và được sắp xếp ở phía trên lầu. Hai phòng ngủ được đặt đối xứng ở hai bên, một phòng ở phía trước và một phòng ở phía sau. Ở giữa là 1 phòng vệ sinh vô cùng thuận tiện cho cả hai phòng ngủ. 

Nhà 1 trệt 1 lầu với không gian phòng ngủ gọn gàng

Nội thất trong phòng ngủ cũng rất tối giản, chỉ gồm 1 tủ quần áo, 1 bàn làm việc, 1 giường ngủ và đều được làm từ gỗ tự nhiên. Khi hoàn thành công việc là bạn có thể lên giường nghỉ ngơi ngay bên cạnh. Chính sự thiết kế hai phòng ngủ đầu cuối mà bạn sẽ không phải lo về việc thiếu ánh sáng. Cửa sổ lớn mở ra bên ngoài đón nhận ánh sáng tự nhiên thay cho đèn điện.

Ngoại thất bên ngoài

Với thiết kế chú trọng đến sự gọn gàng, nhà 1 trệt 1 lầu luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người tỉ mỉ và ngăn nắp. Không gian bao quanh rộng lớn, thoáng mát tạo ra cho bạn sự thoải mái nhất có thể. Bạn có thể trồng cây xanh ở phía bên ngoài nhà để tiện chăm sóc.

Ngoại thất bên ngoài nhà 1 trệt 1 lầu

Chiếc cổng được thiết kế dạng cánh được chia ra hai bên, một cho lối đi lại và một cho lối đi ô tô rất tiện lợi. Thiết kế đơn giản này tạo ra một phong cách sống hiện đại nhưng vô cùng bình dị. Gam màu trắng nổi bật được sơn cả trong lẫn ngoài ngôi nhà toát lên một vẻ đẹp riêng có của ngôi nhà thành thị.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *