Cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng đơn giản, ngăn nắp

Không gian làm việc có ảnh hưởng lớn đến hiệu suất làm việc của nhân viên, đồng thời bàn làm việc phải mang đến sự thoải mái, quyết định sự thành công của công việc. Cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng gọn gàng, khoa học sẽ giúp bạn làm việc đạt hiệu quả hơn nhiều.

Chú ý cần nhớ khi thực hiện cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng

Nhân viên văn phòng thực tế dành rất nhiều thời gian để làm việc mỗi ngày. Vì vậy mà những đồ nội thất văn phòng luôn được lựa chọn kĩ lưỡng, nhằm mang đến sự thoải mái, và thuận tiện trong công việc.

Bàn làm việc là không gian của mỗi cá nhân trong công ty, họ luôn gắn bó với bàn làm việc mỗi ngày. Do vậy, bàn làm việc có ảnh hưởng lớn tới chất lượng công việc, đồng thời theo phong thủy vị trí đặt bàn làm việc cũng có tác động đến khả năng thăng tiến và thành công trong sự nghiệp của mỗi người.

https://lh3.googleusercontent.com/llUeZUEfNTEVwzdYRvr65AX9y7MRHG7ITIu-8b_TgqC0YPDPmInQmb5tKo-Naf4jJIbG4zACPfJJNmTagxQuhYbbMc--OO2V15TiZjcDFVmVDt4M20WB2gTL20EqAKGkNEB2HQGrRLfpgqMaMw

Cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng cần chú ý một số vấn đề sau:

– Phương vị của bàn làm việc đặt ở vị trí Thần tài sẽ giúp người làm việc có được sự tỉnh táo, minh mẫn, cũng như được Thần tài hỗ trợ cho tài lộc và vượng khí dồi dào.

– Hướng đặt bàn làm việc nên xem tuổi thuộc Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh, để chọn được hướng tốt nhất. Bàn làm việc nên hướng ra cửa ra vào để đạt được hiệu quả tốt nhất, kích thích sự sáng tạo trong công việc.

– Bàn làm việc nên quay lưng vào tường, là thế ngồi vững chắc để an tâm làm việc.

Cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng đẹp và hợp phong thủy

Bạn nên thường xuyên lau chùi, và dọn dẹp bàn làm việc được gọn gàng, ngăn nắp. Bởi vì hàng ngày bạn làm việc ở bàn rất nhiều và thường là thời gian trong ngày bạn đều ngồi làm việc.

Không nên coi bàn làm việc như một cái nhà kho, và thích để bất cứ món đồ nào cũng được, điều này sẽ gây cản trở trong công việc, khi cần tìm tài liệu, giấy tờ bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn. Tốt nhất bàn làm việc nên có ngăn tủ để sắp xếp tài liệu gọn gàng, và khoa học, tạo ra một không gian thoải mái để bạn làm việc.

https://lh5.googleusercontent.com/sCFowVKkpigdEDBMGSBGZ3J8MBk5fD8fpjgya9PzTohiqK_ChDLD9Ap7jIdaRIrA16nUbUw9flYCm08m8rwPnKYFbHequLODB-U0t5dcdMDR_vZjjrRj-yHK89PwewraXtppVZ5nRjnac5cSCA

Trong cách bố trí bàn làm việc trong phòng, bạn nên bài trí chậu hoa nhỏ hay chậu cây cảnh để mang đến không gian làm việc đẹp mắt, và có tính thẩm mỹ cao. Vừa có tác dụng lọc bụi, trang trí mà còn sẽ giúp bạn tỉnh táo, minh mẫn để làm việc, từ đó rất nhiều ý tưởng sáng tạo được áp dụng và mang đến công việc đạt hiệu quả cao.

Trên bàn làm việc, ngoài để cây cảnh bạn có thể lựa chọn bày quả cầu thủy tinh đỏ nhằm mục đích tích tụ năng lượng tốt, kích thích khả năng suy luận và quyết đoán của bạn. Hay bạn có thể để những bức ảnh gia đình sẽ là động lực giúp bạn có niềm tin vào công việc, cũng như xua tan đi những căng thẳng mệt mỏi.

Trên đây là các cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng  được đánh giá cao về tính khoa học, gọn gàng. Văn phòng làm việc là nơi có rất nhiều đồ đạc, vì vậy mỗi khi chuyển đến văn phòng mới sẽ mất rất nhiều thời gian, và công sức của nhân viên.

Chuyển văn phòng giá rẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, vừa tiết kiệm chi phí cũng như thời gian, mà không ảnh hưởng đến công việc. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến Hải Đăng sẽ được trợ giúp, cũng như chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại nếu chẳng may xảy ra sự cố.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *