Các mẫu cửa được ưa chuộng trên thị trường năm 2018

Các mẫu cửa được ưa chuộng trên thị trường năm 2018

Nhu cầu xây dựng tăng cao, thị trường cửa ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã, được làm từ nhiều nguồn vật liệu cửa khác nhau. Năm 2018 là một năm đánh dấu sự thay đổi về nhu cầu sử dụng cửa rõ rệt. Những mẫu cửa gỗ vốn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trước đây đã dần bị thay thế bằng các loại cửa được làm từ những vật liệu nhân tạo.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại cửa được ưa chuộng sử dụng, bao gồm: cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cửa kính cường lực. Hãy cùng xem ngay thông tin và các mẫu cửa dưới đây nhé.

1.Cửa nhựa lõi thép

cửa nhựa lõi thép cao cấp

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

cửa nhựa lõi thép cao cấp

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Khác với các loại cửa nhựa ép phổ thông dành cho nhà vệ sinh, cửa nhựa lõi thép là dòng cửa được làm từ nguyên liệu nhựa UPVC. Bên trong các thanh profile có lõi thép gia cường trợ lực, do đó, cửa nhựa lõi thép rất bền. Cửa nhựa lõi thép không chỉ sử dụng được cho nhà vệ sinh mà còn dùng cho cả cửa đi mặt tiền, cửa đi mặt bên, cửa thông phòng và cửa sổ. Cửa nhựa lõi thép có thiết kế đơn giản, hiện đại phù hợp với các mẫu nhà phố hiện nay.

=> Xem thêm các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp ngây ngất

2.Cửa nhôm 

 cửa nhôm cao cấp

Mẫu cửa nhôm cao cấp

 cửa nhôm cao cấp

Mẫu cửa nhôm cao cấp

Cửa nhôm xuất hiện trên thị trường cửa như một hiện tượng mới. Không chỉ gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi thiết kế sang trọng, đẳng cấp, cửa nhôm còn khắc phục hiệu quả những hạn chế của các dòng cửa sắt, cửa gỗ. Cửa nhôm chống thấm nước hiệu quả và không bị gỉ sắt, đem lại sự hài lòng cho người sử dụng. Hiện nay, nhu cầu sử dụng cửa nhôm của khách hàng rất cao và tăng nhanh trong thời gian gần đây. Nắm bắt thị hiếu khách hàng, các đơn vị cung cấp cửa nhôm đa dạng hóa trong hệ cửa, loại cửa. Cửa nhôm không chỉ có hệ cửa mở quay mà còn có các hệ cửa mờ lùa, cửa xếp trượt và cả cửa mở hất với nhiều màu cửa khác nhau, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

=> Xem thêm bài viết Lý giải vì sao cửa nhôm cao cấp lại được rất ưa chuộng hiện nay

=> Xem thêm bài viết Cửa nhựa lõi thép tại Quảng Trị có giá bao nhiêu năm 2018?

3. Cửa kính cường lực

cửa kính cường lực

Mẫu cửa kính cường lực

cửa kính cường lực

Mẫu cửa kính cường lực

Khác xa với các dòng kính thông dụng được sử dụng cho cửa gỗ và cửa sắt, cửa kính cường lực ngày nay được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có độ cứng chắc cao. Độ chịu lực của cửa kính cường lực gấp 3 – 4 lần kính thường. Cửa kính cường lực có thiết kế tinh giản phù hợp với nhiều thiết kế không gian, đặc biệt là nhà mặt tiền phục vụ nhu cầu kinh doanh. Với chất kính trong suốt, cửa kính cường lực cho phép người dùng tận dụng để tạo nên hiệu quả kinh doanh cho các mặt hàng trưng bày như giày dép, mỹ phẩm, quần áo hoặc đồ dùng nội thất,…

=> Xem thêm các mẫu cửa kính cường lực hot tại link: https://adoor.vn/cua-kinh-cuong-luc-c88628.html

Nếu bạn đang xây nhà và phân vân chưa biết nên chọn mẫu cửa nào cho thiết kế nhà bạn, hãy tham khảo 3 loại cửa được thị trường ưa chuộng kể trên hoặc truy cập website: adoor.vn để xem thêm mẫu mã. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *