Các mẫu cửa đang được ưa chuộng trên thị trường Đà Nẵng hiện nay

Các mẫu cửa đang được ưa chuộng trên thị trường Đà Nẵng hiện nay

Thị trường Đà Nẵng có rất nhiều công ty cửa với các mẫu cửa đa dạng. Trong đó có 3 dòng cửa chủ lực, được ưa chuộng nhiều nhất, được các công ty cửa cạnh tranh về sản phẩm, giá cả: cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép cửa kính cường lực.

Đây là các dòng cửa tiên tiến hiện nay, sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Người dùng Đà Nẵng ưa chuộng những mẫu cửa này vì cửa mang thiết kế hiện đại, sang trọng, phù hợp với các mẫu nhà phố, biệt thự, căn hộ hiện đại.

Dưới đây là những đặc điểm của các dòng cửa này. Với nhiều ưu điểm nổi trội, các dòng cửa này xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của người dùng Đà Nẵng.

1.Cửa nhôm cao cấp

Các mẫu cửa đang được ưa chuộng trên thị trường Đà Nẵng hiện nay

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Cửa nhôm cao cấp được ưa chuộng bởi độ bền cửa cao, tính cách âm, cách nhiệt tốt. Cửa không chỉ chống nước hiệu quả mà còn khó bị gỉ, bền bỉ dưới các điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Thiết kế cửa cũng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý. Cửa nhôm cao cấp có thiết kế phần kính nhiều hơn nhôm, tạo nên sự tối giản ấn tượng. Bề mặt kính giúp sản phẩm tích hợp ánh sáng tốt, đẩy lùi ẩm mốc, thanh lọc không khí cho ngôi nhà. Hiện nay cửa nhôm cao cấp được ưa chuộng nhất là dòng cửa xếp trượt. Người dùng Đà Nẵng ưa chuộng dòng cửa xếp trượt màu ghi.

=> Xem thêm bài viết về cửa nhôm cao cấp tại đà nẵng

2. Cửa nhựa lõi thép

Các mẫu cửa đang được ưa chuộng trên thị trường Đà Nẵng hiện nay

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa nhựa lõi thép có những tính năng tương tự như cửa nhôm như khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, không gỉ và không thấm nước. Cửa nhựa lõi thép có độ bền cao nhưng so với cửa nhôm thì độ bền sản phẩm này vẫn chưa thể sánh bằng. Trong trường hợp người dùng bố trí cửa nhựa lõi thép tại các công trình phụ bên trong nhà như cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, cửa phòng vệ sinh thì độ bền sản phẩm ngang với độ bền cửa nhôm. Hiện nay mẫu cửa nhựa lõi thép được ưa chuộng tại Đà Nẵng là mẫu cửa nhựa lõi thép 1 cánh mở quay màu trắng và các mẫu cửa sổ nhựa.

3. Cửa kính cường lực

Các mẫu cửa đang được ưa chuộng trên thị trường Đà Nẵng hiện nay

Mẫu cửa kính cường lực cao cấp

Cửa kính cường lực gây chú ý với lối thiết kế chỉ duy nhất kính, phong cách tối giản gần như đi đến sự tuyệt đối. Với bề mặt kính dày từ 10 li trở lên, cửa cũng có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Bên cạnh đó, độ dày lí tưởng còn mang lại cho cửa kính cường lực khả năng chịu lực cao gấp 3 – 4 lần kính thường. Rất khó nổ vỡ nhưng trong trường hợp nổ vỡ cửa kính cường lực sẽ vỡ thành những mảnh vụn bằng hạt lựu, không gây sát thương. Sản phẩm đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Mua cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng liên hệ ngay 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn.

=> Xem thêm bài viết Tổng hợp các mẫu cửa nhựa lõi thép dành cho nhà vệ sinh, nhà tắm

=> Xem thêm bài viết Mẫu cửa sổ lá sách nhôm dùng cho nhà ở, văn phòng

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *