Top 4 sản phẩm bồn nước nhựa tốt nhất thị trường hiện nay

Ngày nay, bồn nước nhựa là sản phẩm quen thuộc dần thay thế cho bể nước xây truyền thống giúp giữ cho nguồn nước sinh hoạt luôn trong sạch, không bị ô nhiễm. Vậy nên sử dụng bồn nước nhựa loại nào tốt. Dưới đây là 4 bồn nước nhựa được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Bồn nước nhựa Plasman Tân Á

Bồn nước nhựa Plasman là dòng sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành mang lại những tính năng đột phá so với các sản phẩm khác trên thị trường. Bồn Plasman được mệnh danh là “siêu chống chịu” khi bị thả rơi từ độ cao 26m mà không vỡ. Sản phẩm được làm từ nhựa HDPE dẻo dai, chịu va đập tốt, có khả năng cách nhiệt, cách điện tốt, không bị biến đổi trước sự thay đổi của thời tiết.

Đây là sản phẩm làm hoàn toàn bằng nhựa nguyên sinh nên rất thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.

sản phẩm có thể chứa đựng nhiều loại nước như nước máy, nước giếng, nước nhiễm mặn, nhiễm phèn hay dùng để chứa hóa chất.

Bồn nhựa Plasman HDPE được sản xuất bằng công nghệ thổi khuôn (blow moulding) trên dây chuyền máy móc tiên tiến, bề mặt sản phẩm có hoa văn nhám nên sản phẩm hoàn thiện có tính thẩm mỹ, cao cấp hơn dòng sản phẩm bồn nhựa bằng công nghệ roto moulding.

Hiện nay các sản phẩm bồn nhựa Plasman đang được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 2,2-6,9 triệu VND, thời gian bảo hành lên tới 20 năm.

chi tiết sản phẩm tại: https://shop.tanadaithanh.vn/danh-muc/bon-nuoc-nhua/bon-nhua-plasman/

Bồn nước nhựa Sơn Hà

Bồn nhựa Sơn Hà là sản phẩm của tập đoàn Sơn Hà được làm từ vật liệu nhựa PE nhập ngoại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không bị phai trong nước. Bồn được kết cấu dày đa lớp vời bề ngoài là hạt nhựa giúp bề mặt sáng mịn chống giòn vỡ.

Lớp nhựa bên trong tiếp xúc với nước đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định về về độ an toàn khi sử dụng.

Các sản phẩm bồn nhựa Sơn Hà đang được bày bán với mức giá từ 2,5- 13 triệu đồng. Sản phẩm được bảo hành lên tới 10 năm.

Bồn nước nhựa Tân Á 8

Bồn nước nhựa Tân Á 8 được sản xuất bằng nguyên liệu nguyên sinh nhập khẩu LLDPE an toàn, đạt tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ), do đó có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Bồn nhựa thế hệ mới Tân Á được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến từ Châu Âu.
  • Kết cấu nhựa 3 tăng khả năng chống ăn mòn, chịu va đập, độ bền cao, cách nhiệt tốt, đặc biệt thích hợp với mọi nguồn nước (bao gồm nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn…) phù hợp để sử dụng tại các vùng biển, có thể sử dụng để đựng thực phẩm hoặc hóa chất.
  • Bồn nhựa được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh, màu sắc trắng, trong, mịn, sử dụng hạt nhựa PE nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và độ bền của sản phẩm.
  • Tính ứng dụng cao: nhiều dung tích, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, phù hợp với các hộ gia đình, công trình, nhà máy, không kén chọn nguồn nước, kể cả nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn
  • Dễ dàng vệ sinh: hạn chế tối đa các chất cặn bẩn, rêu bám vào, giúp nguồn nước luôn trong sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Thời gian bảo hành lâu dài: 10 năm

Giá bán: từ 2 triệu – 8,3 triệu VNĐ

>> Xem chi tiết sàn phẩm tại đây

Bồn nước nhựa Toàn Mỹ Eco

Bồn nhựa Toàn Mỹ Eco được sản xuất bằng chất liệu nhựa nguyên sinh nhập khẩu. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (đạt tiêu chuẩn của Mỹ). Không nứt vỡ, không bay màu. Bồn nhựa Toàn Mỹ Eco chịu được mọi điều kiện thời tiết. Chế độ bảo hành chu đáo. Bồn nhựa Toàn Mỹ Eco đặc biệt sử dụng tốt cho vùng nước nhiễm mặn, nhiễm phèn. 

Mức giá dao động từ 1 -10 triệu đồng,m thời gian bảo hành tối đa lên tới 16 năm.

Nguồn: https://nhatbaobds.com/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *