Bật mí cho bạn kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ

Làm thế nào để có thể thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ? Thiết kế chung cư đẹp cần lưu ý đến những yếu tố nào? Không cần phải lo lắng nữa vì ngay sau đây nội thất nhập khẩu chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn kinh nghiệm quý báu nhất nhé.

Bật mí cho bạn kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ

Sử dụng gam màu sáng tạo để tạo cảm giác căn phòng lớn hơn

Sử dụng gam màu sáng tạo để tạo cảm giác cho căn phòng trở nên lớn hơn là một trong những yếu tố cần thiết nhất cho thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ. Bạn có thể sử dụng sự phân tầng theo tông màu – trần nhà với gam màu sáng nhất, các bức tường có một hoặc hai màu tối hơn, và lớp phủ bóng tối tương phản.

Bật mí cho bạn kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ

Bạn có thể sử dụng bóng đèn, thủy tinh hay những tấm gương sẽ giúp tạo ra một hình ảnh không gian tươi sáng và tươi mới, nhẹ nhàng tạo cảm giác rộng mở cho không gian căn phòng lớn.

Tối giản đồ trang trí nội thất, sử dụng nhiều ánh sáng nhân tạo

Vi chung cư nhỏ nên bạn hạn chế về diện tích nên bạn hãy ưu tiên hơn cho những đồ trang trí nội thất đơn giản và súc tích. Hãy giảm việc sử dụng trang trí ở mức tối thiểu.

Bật mí cho bạn kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ

Bên cạnh đó, với không gian nhỏ đó, tận dụng thêm cửa sổ để cho ánh sáng tự nhiên đi vào nhà nhiều hơn là điều cực kỳ hạn chế, nên bạn cần những chiếc bóng đèn cần thiết để cung cấp cho vòng với một số nguồn ánh sáng nhân tạo vừa dùng để trang trí vừa là hệ thống chiếu sáng của không gian chung cư.

Sử dụng đồ nội thất đa chức năng trong khu chung cư có diện tích nhỏ

Đối với những chung cư có diện tích hạn chế, việc bạn bố trí quá nhiều đồ nội thất trong không gian sẽ làm cho phòng trở nên chật chội hơn. Bởi vậy, bạn nên chọn những đồ trang trí nội thất đa chức năng, việc này vừa mang tính thẩm mỹ vừa tiện lợi lại tiết kiệm được diện tích không gian của căn hộ chung cư.

Bật mí cho bạn kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ

Bạn có thể sử dụng giường ngủ kết hợp với tủ đựng đồ vừa tiện lợi, lại vừa tiết kiệm diện tích tránh sắp đặt quá nhiều đồ nội thất để đáp ứng chức năng những nhu cầu cơ bản của bạn. Trong phòng khách những kệ tủ tivi có những ngăn lớn vừa chứa đồ dùng cũng là nơi để trang trí những họa tiết khác trong căn phòng.

Trên đây đã bật mí cho bạn kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ. Nếu như bạn đang có dự định thiết kế nội thất chung cư loại này thì có thể tham khảo bài viết trên nhé.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh kéo dài

bàn ăn thông minh xếp gọn

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *