Bất động sản biệt thự sôi động mùa cuối năm

Các dự án bất động sản biệt thự sôi động mùa cuối năm với việc các chủ đầu tư cho ra mắt hàng loạt các căn biệt thự liền kề, biệt thự cao cấp.

Biệt thự cạnh tranh sôi động

Bất động sản biệt thự sôi động mùa cuối năm

Tại khu vực Hà Nội các dự án biệt thự cao cấp tập trung nhiều ở khu vực trung tâm sau đó lan rộng ra các khu vực ngoại thành.

Một trong những lý do được các chuyên gia đưa ra là do quá trình xây dựng hạ tầng giao thông thuận lợi đã giúp cho các dự án biệt thự được nhiều người săn đón, khách hàng không còn e ngại khi đầu tư vào những căn biệt thự đắt tiền tại khu vực ngoại thành.

Dự án Vinhomes Riverside – The Harmony đang trở thành tâm điểm với việc cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside đang trong giai đoạn bàn giao những căn biệt thự cuối cùng trước sự săn đón của giới đầu tư.

Khách hàng chỉ phải thanh toán trước 15% cho chủ đầu tư là có thể sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp tại đây.

Đầu tư biệt thự sinh thái

Bất động sản biệt thự sôi động mùa cuối năm

Khách hàng tại khu vực Hà Nội đang chuyển dần sự chú ý về các căn hộ phía Đông thì dự án biệt thự sinh thái tại dự án cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside đang nhận được sự chú ý của khách hàng.

Các căn biệt thự tại đây được thiết kế trong quần thể kiến trúc hiện đại, chan hòa với không gian cây xanh, hồ sinh thái theo phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại.

Với việc trang bị hơn 100 tiện ích khách nhau, các căn biệt thự tại Vinhomes Riverside sẽ là một hướng đầu tư hoàn hảo cho khách hàng nhằm hướng đến một không gian sống tuyệt vời những trải nghiệm thú vị.

Tiềm năng sinh lời tại các dự án biệt thự sinh thái là vô cùng lớn. Chủ đầu tư không phảo lo lắng đến vấn đề các căn biệt thự ” ế khách” mà cần phải quan tâm đến vấn đề nâng cao chất lượng dự án cho khách hàng chọn lựa.

Các căn biệt thự cao cấp luôn kín khách đến 90% ngay sau khi hoàn thiện và ra mắt trên thị trường. Khách hàng ngày càng có xu hướng hưởng thụ cao hơn với những không gian sống hoàn hảo. Nhiều tầng lớp trong giới thượng lưu như: chính trị gia, lãnh đạo, doanh nhân đều có nhu cầu tìm đến những căn biệt thự sinh thái hạng sang để nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, các dự án biệt thự sinh thái cũng rất biết cách nắm tâm lý khách hàng khi cho ra mắt thêm các tiện ích cao cấp như khi biệt thự liền kề, biệt thự đẳng lập cũng như các trung tâm nghỉ dưỡng đẳng cấp đi kèm phục vụ nhu cầu của những khách hàng nhiều tiền nhưng khá khó tình.

 Liên hệ dịch vụ cho thuê, bán biệt thự Vinhomes Riverside – Vinhomes The Harmony:

Địa chỉ: 36 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội – 0977741977 – Hotline: 0977741977

Website: vinhomesriversidehanoi.com – Email: hai.vinhomesriverside@gmail.com

 

>> Xem thêm

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền, bán cổ điển

Ngỡ ngàng với mẫu nhà cấp 4 giá 300 triệu bắt mắt nhất 2018

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *