Những mẫu bản vẽ nhà cấp 4 đẹp bạn không nên bỏ qua

Mẫu nhà cấp 4 có thể không còn xa lạ với chúng ta bởi tính phổ biến và ưa chuộng của nó từ xưa đến nay. Khi lĩnh vực xây dựng ngày càng phát triển thì những mẫu nhà cấp 4 cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã độc đáo vào ấn tượng hơn rất nhiều. Chúng ta sẽ bắt gặp những ngôi nhà cấp 4 với thiết kế mái thái, mái bằng, gác lửng,… Để có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình thi công chúng ta cần có những bản vẽ. Bài viết sau đây của Thiết kế nhà đẹp 24h là những mẫu bản vẽ nhà cấp 4 đẹp bạn có thể tham khảo:

Mục lục


1. Mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ

Với những mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái tôn được các gia đình ở vùng nông thôn lựa chọn khá nhiều bởi giá thành rẻ phù hợp với những gia đình có thu nhấp thấp. Nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong nhà được thoải mái và tiện nghi nhất có thể.

Mặt bằng của công trình thường được phân chia các khu vực chức năng chủ yếu như phòng khách, phòng ngủ, nhá bếp , WC, nhà thờ có thể thêm nhà kho. Đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình ở nông thôn hiện nay.

Với mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phong ngủ có thể phù hợp cho từ 3-4 thành viên ở thoáng mái, tiết kiệm được chi phí xây dựng, đảm bảo được tính thẩm mỹ và sử dụng tối đa công năng.

Bản vẽ cad phân bố chi tiết các khu vực chức năng trong nhà

Bản vẽ cad phân bố chi tiết các khu vực chức năng trong nhà

Đọc thêm: 

2. Mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện nay đang là những mẫu đứng đầu trong thiết kế nhà cửa bởi tính thẩm mỹ cao mà nó đem lại. Chính vì vậy mà những bản vẽ thiết kế cho mẫu nhà này cũng được rất nhiều người đi tìm để tham khảo trong quá trình thiết kế xây dựng ngôi nhà của mình.Những ngôi nhà cấp 4 mái thái thường có chiều dài chạy sau và hạn chế về chiều rộng, mẫu thiết kế này còn có tên gọi khác là nhà ống cấp 4 mái thái.

Đối với bản vẽ của nhà cấp 4 mái thái cũng tương tự như bản vẽ của các mẫu nhà khác, được thể hiện cụ thể và chi tiết các khu vực chức năng của ngôi nhà như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp,…

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái bao gồm 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 nhà bếp, 1 phòng khách và 1 phòng thờ

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái bao gồm 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 nhà bếp, 1 phòng khách và 1 phòng thờ

Với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này không chỉ phù hợp ở các vùng nông thôn mà còn phù hợp cho các khu vực đô thị, thành phố.

3. Bản vẽ nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ tiện nghi

Với mẫu thiết kế nhà cấp 4 có ba phòng ngủ chúng ta có rất nhiều cách để thiết kế. Tuy nhiên mẫu thiết kế hiện nay được rất nhiều người yêu thích là mẫu thiết kế chữ L. Với diện tích đất là 7x16m diện tích mà chúng ta có thể xây dựng nhà là 7x15m với diện tích mỗi phòng ngủ khoảng 12m2. Nhà được xây dựng sát phía sau và để dư phía trước để tạo khoảng sân trước cho ngôi nhà.

4. Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 kích thước 9x15m2

Hình ảnh 3D mẫu nhà cấp 4 kích thước 9x15m

Hình ảnh 3D mẫu nhà cấp 4 kích thước 9x15m

Mẫu nhà được thiết kế với cấu trúc mái là mái thái và chất liệu mái bằng tôn đỏ. Trước thềm nhà cũng sử dụng tôn làm chất liệu che mái và thiết kế các cột tròn trước hiên nhà để đảm bảo kết cấu công trình cũng như tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Với diện tích này chúng ta có thể thiết kế được 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 bếp+ WC, 1 gara oto trong gra otto chúng ta có thể thiết kế đi kèm cầu thang lên gác lửng của ngôi nhà. Với gác lửng chúng ta có thể thiết kế phòng thờ và phòng ngủ thêm.

5. Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 diện tích 150m2

Với diện tích là 150m2 chúng ta có thể thiết kế thêm cho ngôi nhà của chúng ta thêm một gác lửng để có thể mở rộng diện tích sinh hoạt trong nhà. Đối với mẫu thiết kế này chúng ta có thể thiết kế được 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 bếp, 2 WC, 1 gara oto. Và gác lửng chúng ta thiết kế để làm phòng thờ và thêm một phòng ngủ nhỏ. Với 150m2 diện tích sinh hoạt sẽ được thoải mái hơn, các khoảng không gian như phòng ngủ sẽ được mở rộng tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sống của chúng ta.

7. Bản vẽ nhà cấp 4 chữ L diện tích 100m2

Mẫu nhà cấp 4 chữ L hiện nay đang rất phổ biến, bởi nó có khả năng tận dụng diện tích và tạo cho chúng ta một khoảng không gian sân vườn hoặc gara oto rất tốt. Có hai phương án thiết kế mẫu nhà nay đang phổ biến đó là phương án 1: phần mái thả nhẹ xuống trước phần hiên nhà để làm nơi để xe,.. Hoặc phương án hai chúng ta có thể để trống khoảng hiên bên cạnh thiết kế giàn bê tông cốt thép để có thể trang trí bằng những chậu cây,…

Mẫu bản vẽ 3D nhà cấp 4 chữ L đẹp mắt và gây ấn tượng

Mẫu bản vẽ 3D nhà cấp 4 chữ L đẹp mắt và gây ấn tượng

Bài viết là những mẫu bản vẽ nhà cấp 4 đẹp mà các bạn có thể tham khảo trong quá trình hình thành xây dựng ngôi nhà của mình. Chúc các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích qua bài viết trên.

>> Có thể bạn quan tâm báo giá cửa nhôm kính

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *